Tiểu Phẫu Vá Màng Trinh Thích Hợp Cho Những Ai?
5 (100%) 1 vote

Từ xưa đến nay thời cổ đại dùng giọt thủ cung sa để chứng minh sự trinh trắng, nhưng thời đó chưa có kỹ thuật vá màng trinh, để xảy ra biết bao bi kịch. Thời đại đã thay đổi nhưng tư tưởng cổ hủ vẫn còn đó, dù sau này có thể áp dụng công nghệ vá màng trinh, để tránh khỏi những bi kịch. Vậy tiểu phẫu vá màng trinh thích hợp cho những ai?

Chuyên gia cho biết, màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được xuất hiện, phát triển, hình thành vào tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai, đến giai đoạn trưởng thành thì dày mỏng mỗi người một khác. Nó có thể có hình tròn, hình bánh xe hay bán nguyệt. Nó nằm ở cửa âm đạo, là một tổ chức màng một lớp, có hình tròn, rộng khoảng 0.5 cm, giữa có lỗ, để kinh nguyệt và các chất nội tiết chảy ra ngoài.

PHẪU THUẬT VÁ MÀNG TRINH THÍCH HỢP CHO NHỮNG AI NÊN VÁ MÀNG TRINH Ở ĐÂU QUẬN 8?

Người thích hợp được vá màng trinh gồm:

1. Phụ nữ bị bỏ rơi:

Chuyên gia cho biết, nhiều bạn gái khi còn chưa đủ chín chắn đã hiến dâng bản thân cho tình yêu, sau này khi tình yêu tan vỡ, họ mất tất cả, đành phải nhờ đến tiểu phẫu vá màng trinh, để tìm lại cơ hội, thần may mắn đã lại đến với họ. Và bệnh viện chuyên phụ khoa tại Quận 8 được nhiều chị em tin tưởng khi đến đấy khám và điều trị ở đây.

Tiểu Phẫu Vá Màng Trinh Thích Hợp Cho Những Ai?

2. Những nữ sinh du học trở về:

Một số nữ sinh du học nước ngoài, cuộc sống đơn độc cần có người ở bên chăm sóc, đặc biệt là cần có bạn trai bên mình. Họ ảnh hưởng phương Tây, và cũng không bị ràng buộc bởi truyền thống.

3. Vận động mạnh, bị đồ vật bên ngoài tác động làm rách màng trinh:

Có người tham gia các môn thể thao mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, võ thuật cũng làm rách màng trinh; có người rách vì sử dụng băng vệ sinh không đúng cách và thủ dâm. Ngoài ra có những nguyên nhân như lao động nặng, dùng thuốc âm đạo, vận động mạnh, lúc bé nghịch đưa dị vật vào âm đạo…

Những điều cần chú ý khi phẫu thuật vá màng trinh

Chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG cho biết, tuy những trường hợp trên đều có thể làm tiểu phẫu vá màng trinh, nhưng trước phẫu thuật cần xác định vá màng trinh cần tránh vào kì kinh nguyệt, nên thực hiện trong khoảng thời gian 3 ngày sau hết kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo.

Phương pháp vá phân lớp xâm lấn tối thiểu MEC công nghệ Hàn Quốc tại Quận 8 của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG phức tạp hơn nhiều so với phương pháp phẫu thuật vá đơn thuần hay phương pháp vá sinh học, độ chính xác được yêu cầu rất cao.

Địa chỉ phẫu thuật vá màng trinh nhanh chóng tại Quận 8

Không cần nhập viện, không ảnh hưởng sinh hoạt và công tác, sau phẫu thuật không ảnh hưởng chu kỳ kinh nguyệt, hồi phục nhanh, vận động thoải mái. Hệ thống trực tuyến hiện nay giúp tất cả các chị em tiện sử dụng dịch vụ tư vấn qua mạng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể click vào nút đối thoại trực tuyến, sẽ có chuyên gia hỗ trợ trả lời, bạn có thể đăng ký qua mạng, không phải xếp hàng đợi số.

Tiểu Phẫu Vá Màng Trinh Thích Hợp Cho Những Ai?

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vá màng trinh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng: 028.38 778 5558 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.