Trung tâm xét nghiệm sùi mào gà ở Quận 6 tốt nhất hiện nay – Đa Khoa Âu Á
5 (100%) 1 vote

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm có tính lây nhiễm cao, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng như viêm nhiễm, ung thư,…Vì vậy mà việc tìm một trung tâm xét nghiệm sùi mào gà ở quận 6 an toàn, uy tín, chất lượng đang được rất nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ vấn đề này các chuyên gia tại Đa Khoa Âu Á chia sẻ qua bài viết dưới đây.

ĐA KHOA ÂU Á – TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở QUẬN 6 TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm sùi mào gà tại quận 6 nhưng không phải cơ sở nào cũng thực sự uy tín chất lượng. Người bệnh nên suy nghĩ thật sáng suốt trước khi tới đây.

Theo nhiều cuộc khảo sát gần đây của rất nhiều người bệnh trong việc tìm kiếm trung tâm xét nghiệm sùi mào gà quận 6 và biết đến Đa Khoa Âu Á chính là cơ sở được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Bạn có thể yên tâm khi đến trung tâm xét nghiệm sùi mào gà ở quận 6 như Đa Khoa Âu Á

  Chị Hoàng Thu H (28 tuổi, TPHCM) cho biết: “Tôi nghi ngờ bị sùi mào gà sau nhiều lần quan hệ với bạn tình thì thấy xuất hiện các nốt sần sùi ở âm đạo, thậm chí mọc ở vòm miệng. Đến với trung tâm xét nghiệm bệnh sùi mào gà quận 6 tại Đa Khoa Âu Á được các bác tiến hành một số xét nghiệm thì xác định chính xác bị sùi mào gà. Tôi ở lại điều trị một thời gian thì các triệu chứng bắt đầu thuyên giảm và đang tiếp tục theo lộ trình của bác sĩ. Tôi thấy cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế vô trùng và sạch sẽ. Bác sĩ thì tận tình chăm sóc, luôn hỏi thăm người bệnh nên tôi đánh giá mức độ hài lòng cao.”

  Em Trần Văn Tr (19 tuổi, SV ĐH Nông Lâm, TPHCM) chia sẻ thêm: “Được người thân mách bảo phòng khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà được cấp phép hoạt động nên em khá yên tâm. Khi đến điều trị thì em cảm thấy hài lòng với dịch vụ y tế tại đây. Đặc biệt là chi phí phù hợp với khả năng tài chính khi có niêm yết giá cũng như không phát sinh. Là sinh viên nên em rất hài lòng với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao mà chi phí vừa phải.”

Mong rằng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm một trung tâm xét nghiệm sùi mào gà ở quận 6 và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  02838 77 99 66 – Hotline 02838 77 99 66

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #Trung tâm xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở Quận 6 #Trung tâm xét nghiệm sùi mào gà ở Quận 6 #Trung tâm xét nghiệm sùi mào gà ở Quận 6 an toàn #Trung tâm xét nghiệm sùi mào gà ở Quận 6 uy tín #Trung tâm xét nghiệm sùi mào gà Quận 6 #Trung tâm xét nghiệm sùi mào gà tại Quận 6 #Trung tâm xét nghiệm sùi mào gà tốt nhất ở Quận 6