Vì Sao Bị Rách Hậu Môn Nên Khám Và Điều Trị Ở Đâu Cần Thơ?
Rate this post

VÌ SAO BỊ RÁCH HẬU MÔN NÊN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU CẦN THƠ?

Rách hậu môn – nứt hậu môn là tình trạng tại vùng hậu môn xuất hiện vết rách, làm cho người bệnh cảm thấy đau đớn, chảy máu khi đi đại tiện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và dinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, rất nhiều người còn mơ hồ không hiểu nguyên nhân vì sao bị rách hậu môn nên khám và điều trị ở đâu Cần Thơ?

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RÁCH HẬU MÔN

Theo các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG , rách hậu môn có rất nhiều nguyên nhân gây ra như:

Táo bón

Là nguyên nhân chủ yếu làm rách hậu môn, người bị táo bón do thói quen ăn uống những đồ nóng, ít chất xơ, ít uống nước làm cho phân to và cứng, khiến việc đại tiện trở nên khó khăn, khi đi tiêu phải dùng sức để rặn, làm tăng áp lực lên vùng hậu môn từ đó gây rách hậu môn.

Vì Sao Bị Rách Hậu Môn Nên Khám Và Điều Trị Ở Đâu Cần Thơ?

Táo bón kéo dài cũng là nguyên nhân gây rách hậu môn

Apxe hậu môn

Khi hậu môn bị nhiễm khuẩn thì đây là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào tuyến hậu môn, hình thành mủ, gây viêm nhiễm, lở loét, từ đó tạo nên những vết nứt và rách hậu môn.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Những người có hành vi qua đường tình dục qua đường hậu môn cũng là nguyên nhân gây rách hậu môn, nhất là ở những người đồng tính nam.

Ngoài những nguyên nhân trên thì những tổn thương sau phẫu thuật tại vùng hậu môn, phụ nữ sinh đẻ,… đều có thể là những yếu tố gây rách hậu môn

ĐIỀU TRỊ RÁCH HẬU MÔN TẠI PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Ở CẦN THƠ

Bệnh nhân bị rách hậu môn nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, gây mất máu, nhiễm trùng, hình thành mủ và các ổ apxe quanh vùng hậu môn, rò hậu môn, lâu ngày có thể làm mất khả năng co thắt của các cơ vòng hậu môn, từ đó việc đại tiện không tự chủ được.

Chính vì vậy, việc phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm là vô cùng cần thiết đối với bệnh nhân. Nếu như bạn đang phân vân, không biết tìm đến cơ sở y tế nào để hỗ trợ điều trị tình trạng rách hậu môn, thì hiện nay PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là một lựa chọn đáng tin cậy điều trị rách hậu môn tại Cần Thơ.

Vì Sao Bị Rách Hậu Môn Nên Khám Và Điều Trị Ở Đâu Cần Thơ?

Các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG đang thực hiện hỗ trợ chữa trị rách hậu môn

Được biết PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu tại Cần Thơ, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về hậu môn – trực ràng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp những phương pháp tiên tiến, phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị rách hậu môn. Vì vậy các bạn có thể an tâm khi hỗ trợ điều trị tại đây.

Với những chia sẻ trên của các bác sĩ chuyên khoa THÁI BÌNH DƯƠNG, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn rõ hơn nguyên nhân vì sao bị rách hậu môn, từ đó có thể chủ động hơn trong việc phòng tránh và hỗ trợ điều trị.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 028.38 778 555 hoặc liên hệ trực tiếp PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG tại 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM để được tư vấn kỹ hơn.