Vì sao phụ nữ nên vá màng trinh
5 (100%) 1 vote

Nhiều chị em phụ nữ vẫn không hiểu rõ được tầm quan trọng của thủ thuật vá màng trinh nên nhiều người vẫn có câu hỏi như vì sao nên vá màng trinh, vá màng trinh để làm gì? Chính vì bạn chưa rơi vào tình cảnh khó khăn đó nên sẽ không biết được là điều dễ hiểu. Nhưng qua bài viết này, chắc chắn sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc một cách cụ thể, chi tiết nhất.

                          Vì sao phụ nữ nên vá màng trinh

 

Vì sao nên vá màng trinh ?

Các bác sĩ phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, tuy xã hội đã phát triển rất nhiều nhưng các đấng mày râu vẫn không suy nghĩ thoáng hơn được về chuyện “trinh tiết” người phụ nữ.

Nhưng màng trinh không thể đánh giá được sự trong trắng, danh dự của người con gái, vì có rất nhiều nữ giới chưa một lần quan hệ tình dục nhưng vẫn bị rách màng trinh và phải gánh chịu nhiều hậu quả, sự chê trách từ người bạn tình, gia đình chồng,….gây ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc cả cuộc đời. Chính vì thế, mà đa số các bạn nữ khi biết mình bị rách “cái ngàn vàng” đều tìm đến kỹ thuật vá màng trinh với hy vọng lấy lại sự tự tin, bảo vệ được danh dự và phẩm giá của mình, tạo cảm giác an toàn, không cảm thấy ái ngại khi quan hệ lần đầu với chồng, không gây ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này.

Nguyên nhân rách màng trinh không chỉ do đã từng quan hệ tình dục, mà có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân sau:

Vệ sinh vùng kín hàng ngày quá mạnh, sử dụng các loại tampon hoặc băng vệ sinh chất lượng kém khiến màng trinh có thể bị rách.

Nhiều bạn nữ không quan hệ nhưng thường tiến hành thủ dâm, đưa ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo thì rất rễ gây rách.

Nếu để “cô bé” bị va chạm mạnh, tai nạn, đặc biệt là va chạm với những vật cứng cũng sẽ gây rách màng trinh.

Do phụ nữ mắc những căn bệnh phụ khoa cần phải làm những kiểm tra hay thủ thuật cũng có thể dẫn đến rách màng trinh.

Khi tham gia những môn thể thao nặng như nhảy cao, cưỡi ngựa, erobic, đua xe, tập võ thường xuyên hoàn toàn có thể khiến “tấm rèm” bị thương đấy.

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á Không nên vì lần đầu tiên quan hệ không thấy chảy máu mà đánh giá sự trong trắng của một phụ nữ. Còn đối với những nam giới quá coi trọng vấn đề trinh tiết, vì bảo vệ hạnh phúc, cũng như danh dự bản thân. Không những thế vá màng trinh còn giúp che giấu đi một phần sự thật, giúp người phụ nữ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn. Về một khía cạnh nào đó thủ thuật còn mang ý nghĩa nhân văn rất lớn.

Ngày nay, với sự phát triển của y học thì việc vá màng trinh đã trở nên đơn giản nhất là hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trột như không đau, nhanh hồi phục, hiệu quả, đảm bảo được tính thẩm mỹ khi hồi phục.

Khi đến với Phòng khám đa khoa Âu Á, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn có hơn 30 năm kinh nghiệm chỉnh hình vùng kín sẽ trực tiếp thăm khám, phẫu thuật. Ưu điểm lớn nhất mà mọi người đều lựa chọn Phòng khám đa khoa Âu Á khi muốn phẫu thuật vá màng trinh là hoàn toàn có thể an tâm với nguyên tắc bảo mật thông tin cho người bệnh, và mọi khoản phí đều được công khai, niêm yết rõ ràng.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về thủ thuật vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tiến hành hiệu quả.