Viêm Âm Đạo Lây Nhiễm Như Thế Nào Điều Trị Ở Đâu Quận 4
5 (100%) 1 vote

Viêm âm đạo có các triệu chứng chủ yếu là: khí hư ra nhiều, có dạng bọt, ngứa bộ phận sinh dục, âm đạo nóng rát và đau nhức khi quan hệ tình dục… Viêm nhiễm Trichomonas âm đạo là loại viêm nhiễm thường gặp nhất, nguyên nhân chủ yếu là do kí sinh trùng trong âm đạo Trichomonas gây ra. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được viêm âm đạo lây nhiễm như thế nào điều trị ở đâu Quận 4.

Cách thức lây truyền của viêm âm đạo

Lây nhiễm trực tiếp: chủ yếu là lây nhiễm qua đường tình dục, thường là do nữ giới mắc bệnh sau đó thông qua giao hợp sẽ lây nhiễm Trichomonas sang cho nam giới gây viêm nhiễm trên nếp gấp bao quy đầu dương vật, trên niệu đạo hoặc bên trong tuyến tiền liệt.

Viêm Âm Đạo Lây Nhiễm Như Thế Nào Điều Trị Ở Đâu Quận 4

Lây nhiễm gián tiếp: người bệnh có thể bị viêm nhiễm gián tiếp do tiếp xúc với các vi khuẩn thông qua bồn tắm, bồn cầu ( công cộng), ở hồ bơi, hay do tiếp xúc với quần áo, chăn màn của người nhiễm bệnh.

Cách phòng bệnh viêm âm đạo do Trichomonas:

Viêm nhiễm âm đạo do Trichomonas hoàn toàn có thể ngăn ngừa được. Để phòng ngừa viêm âm đạo cần chú ý vệ sinh cá nhân, tắm rửa thường xuyên, thay và giặt đồ lót hằng ngày, chú ý làm sạch sinh cơ quan sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục, không mặc chung đồ lót, đồ bơi hay dùng chung khăn tắm. Khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng thì nên ngồi xổm, tăng cường quản lí hồ bơi tránh để người mang bệnh đến tắm.

Người bị viêm nhiễm âm đạo cần chú ý khám và điều trị kịp thời tại những bệnh viện chuyên khám và điều trị phụ khoa ở Quận 4  để được khám và chữa trị kịp thời, sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, cần kiên trì điều trị tránh để bệnh phát triển mãn tính. Trong thời gian điều trị cần kiêng quan hệ tình dục, nếu muốn quan hệ có thể sử dụng các biện pháp an toàn, tránh để viêm nhiễm lây lan.

Viêm Âm Đạo Lây Nhiễm Như Thế Nào Điều Trị Ở Đâu Quận 4

Đến phòng khám điều trị bệnh phụ khoa tại Quận 4 dứt điểm hiệu quả

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến bệnh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi hotline: 028.38 778 555 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.