Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 5 tốt và uy tín
5 (100%) 1 vote

Hỏi: Thưa bác sĩ, trước 2 tháng tôi đã quan hệ với gái mại dâm và không sử dụng bao, thời gian gần đây tôi có những dấu hiệu bất thường như tiểu buốt, tiểu ra mủ, sưng đau,… tìm hiểu trên mạng được biết tôi mắc phải bệnh lậu, tôi rất muốn đi khám xét nghiệm nhưng không biết trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 5 nào tốt? Bác sĩ có thể giúp e giải đáp thắc mắc này được không ạ! Cảm ơn bác sĩ (N.T.T ở quận 5, TPHCM)

Trả lời: Cảm ơn bạn T đã gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn bệnh xã hội của phòng khám Đa Khoa Âu Á. Thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau.

Bạn nên tới trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 5 nào tốt?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 5 mọc lên nhưng không phải cơ sở nào cũng thực sự uy tín, chất lượng mà người bệnh cần suy nghĩ thật sáng suốt trước khi tiến hành điều trị để không phải gặp tình trạng “tiền mất tật mang”.

Qua nhiều cuộc khảo sát được biết Đa Khoa Âu Á chính là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu an toàn và chính xác được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Nên tới trung tâm xét nghiệm bệnh lậu nào tốt?

Đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên, Phòng khám Đa Khoa Âu Á là một lựa chọn tốt cho những ai đang có ý định làm xét nghiệm lậu. Phòng khám là địa chỉ chuyên khoa uy tín với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Các bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm trong xét nghiệm và điều trị bệnh lậu.

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp khám chữa bệnh lậu tiên tiến.

  Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, thoải mái, đảm bảo giữ kín thông tin bệnh nhân.

  Chi phí xét nghiệm lậu và điều trị bệnh lậu được công khai, minh bạch, hợp lý.

  Tùy vào thể trạng và mức độ nặng nhẹ của bệnh mà các bác sĩ sẽ có phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phù hợp.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm được một trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 5 uy tín và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  02838 77 99 66 – Hotline 02838 77 99 66

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 5 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 5 uy tín #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu Quận 5 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu tại Quận 5 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu tốt nhất ở Quận 5 #xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 5