Đa Khoa Âu Á – Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 6
Rate this post

Khi có những dấu hiệu bất thường như tiểu khó, tiểu buốt, tiết dịch mủ âm đạo, tiểu ra mủ, sưng đau,…đây là biểu hiện của bệnh lậu, để biết được chính xác thì việc làm xét nghiệm là vô cùng quan trọng nhưng người bệnh lại không biết đâu là trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 6 an toàn và cho ra một kết quả chính xác.

ĐA KHOA ÂU Á – TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở QUẬN 6 AN TOÀN VÀ CHÍNH XÁC?

Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu quận 6 nào tốt? Đây là câu hỏi thắc mắc của không ít người bệnh mắc phải căn bệnh này, nếu chọn nhầm địa chỉ điều trị sẽ làm bệnh có thể tiến triển nặng hơn và khó chữa trị.

Qua nhiều cuộc khảo sát được biết Đa Khoa Âu Á chính là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu an toàn và uy tín luôn được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Tọa lạc tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM. Đây là vị trí thuận lợi giúp người bệnh có thể tìm đến một cách dễ dàng.

Khi có những dấu hiệu bất thường người bệnh cần tới Đa Khoa Âu Á để được hỗ trợ kịp thời

Sở dĩ phòng khám Đa Khoa Âu Á luôn chiếm được lòng tin của người bệnh bởi lý do sau:

  Hãy đến với Đa Khoa Âu Á – trung tâm xét nghiệm bệnh lậu cần thiết, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để đến lượt, bạn sẽ được khám và làm xét nghiệm nhanh chóng, kết quả xét nghiệm chính xác 100%.

  Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Âu Á cho biết, bệnh lậu phát triển từ cấp tính sang mạn tính vì thế ngay từ đầu, khi kết quả xét nghiệm bệnh lậu tìm thấy song cầu khuẩn lậu thì ngay lập tức bạn cần có những điều trị kịp thời.

  Hiện phòng khám chúng tôi có áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại nhất ngày nay đó là phương pháp DHA kết hợp với các kháng sinh đặc trị khuẩn lậu. Phương pháp mới này được đánh giá là mang đến hiệu quả điều trị triệt để nhất, không gây biến chứng, không tái phát và hoàn toàn không gây đau cho người bệnh.

Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 6 tốt như Đa Khoa Âu Á và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới chúng tôi qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  02838 77 99 66 – Hotline 02838 77 99 66

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 6 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 6 uy tín #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu Quận 6 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu tại Quận 6 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu tốt nhất ở Quận 6 #xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 6