Địa chỉ thực hiện xét nghiệm bệnh tình dục ở Thủ Đức chính xác
5 (100%) 1 vote

Những căn bệnh tình dục thường gặp như: Lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, HIV/AIDS,…thì khi có những triệu chứng bất thường người bệnh không nên bỏ qua mà hãy tiến hành thăm khám sớm để được làm xét nghiệm và từ đó chẩn đoán chính xác bệnh. Tuy nhiên, với người bệnh đang sống tại Thủ Đức thì đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh tình dục ở Thủ Đức?

CẦN LÀM XÉT NGHIỆM BỆNH TÌNH DỤC Ở ĐÂU TẠI THỦ ĐỨC?

Hỏi: Chào bác sĩ, vì uống quá chén tôi đã quan hệ không sử dụng bao cao su với gái mại dâm, thời gian gần đây tôi thường có triệu chứng các nốt sùi mọc li ti, mềm màu hồng giống như súp lơ,… tôi nghi mình mắc phải bệnh sùi mào gà và rất muốn đi khám nhưng không biết địa chỉ xét nghiệm bệnh tình dục ở đâu tốt tại Thủ Đức. Vậy bác sĩ có thể giúp tôi được không ạ!

(Chiến Binh ở Thủ Đức)

Trả lời: Cảm ơn bạn Chiến Binh. Để bạn có thể tìm được địa chỉ tốt thì các chuyên gia khuyên người bệnh hãy tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được phát hiện sớm bệnh và từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Đa Khoa Âu Á – địa chỉ làm xét nghiệm bệnh tình dục uy tín, chính xác

  Phòng khám Đa Khoa Âu Á sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên bệnh xã hội, nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau nhằm đem lại kết quả cao nhất và giảm tối đa nguy cơ tái phát,

  Ngoài ra, khi đến với phòng khám Đa Khoa Âu Á người bệnh sẽ được đón tiếp rất nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng từ những đội ngũ bác sĩ đến nhân viên y tá và mức chi phí xét nghiệm bệnh tình dục cũng rất hợp lý được công khai minh bạch.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ xét nghiệm bệnh tình dục ở Thủ Đức và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline 0283.817.0027

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Đức hết bao nhiều #khám bệnh xã hội ở đâu tại Thủ Đức tphcm #khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại Thủ Đức #khám bệnh xã hội ở Thủ Đức #xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền #xét nghiệm bệnh xã hội ở Thủ Đức #xét nghiệm các bệnh xã hội ở Thủ Đức #xét nghiệm std ở đâu tại Thủ Đức