Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở Quận 2 uy tín, chính xác
5 (100%) 1 vote

Những cặp vợ chồng sau khoảng 1 năm sinh sống, quan hệ bình thường, không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà chưa có con thì đây có thể là dấu hiệu vô sinh – hiếm muộn. Các chuyên gia nghiên cứu cho biết có tới 40% trường hợp gây vô sinh xuất phát từ nam giới. Vì vậy, để xác định được nguyên nhân vô sinh – hiếm muộn điều cần thiết là ở nam giới cần được tiến hành tìm đến địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở quận 2, TPHCM.

XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG Ở ĐÂU TẠI QUẬN 2?

Khi có dấu hiệu của vô sinh- hiếm muộn, các cặp vợ chồng có thể đến phòng khám Đa Khoa Âu Á – địa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tín tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM để được xét nghiệm tinh trùng cho kết quả chính xác.

Đa Khoa Âu Á – địa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tín, chính xác nhất tại TPHCM

Mỗi năm phòng khám tiếp nhận khoảng hàng nghìn người bệnh đến xét nghiệm tinh trùng và họ đã có những phản hồi như:

  N.V.H ở quận 2, TPHCM “Tôi rất muốn đi xét nghiệm tinh trùng nhưng vẫn còn e ngại, không biết địa chỉ có tốt hay không, qua tìm hiểu trên mạng được biết đến phòng khám Đa Khoa Âu Á, tôi đã thử tới đây và làm các xét nghiệm về sinh sản, bác sĩ tại đây rất nhiệt tình thân thiện, hòa đồng cho ra kết quả chính xác với liệu trình điều trị hợp lý, đến bây giờ vợ chồng tôi đã có đứa con đầu lòng.”

  B.M.T ở quận 2 chia sẻ “Phòng khám Đa Khoa Âu Á – địa điểm chuyên làm xét nghiệm tinh trùng có quy trình xét nghiệm hợp lý, nhanh chóng, chính xác đã giúp tôi sớm biết được lượng tinh trùng của tôi có ổn định hay không, qua thời gian điều trị bệnh của tôi đã dần cải thiện. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều”

Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở quận 2 và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline 0283.817.0027

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #làm tinh dịch đồ ở đâu tại quận 2 chính xác #xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tại quận 2 #xét nghiệm tinh dịch đồ ở medlatec #xét nghiệm tinh trùng ở đâu tại quận 2 tphcm #xét nghiệm tinh trùng ở quận 2 #xét nghiệm tinh trùng ở quận 2 có tốt không #xét nghiệm tinh trùng x y ở quận 2