Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không Cách Chữa Trị Tại Quận 3
Rate this post

Cách phòng tránh xuất tinh sớm tại Quận 3

Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi và mới lập gia đình, nhưng mỗi khi quan hệ thì em thường bị xuất tinh sớm (thời gian 3 phút là đã xuất tinh). Vậy bác sĩ có thể cho biết là xuất tinh sớm có bị vô sinh không và chữa trị ở đậu tại Quận 3? Xin chân thành cảm ơn! (Thành – An Giang)

XUẤT TINH SỚM CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ TẠI QUẬN 3?

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG . Sau đây chúng tôi xin trả lời vấn đề của bạn.

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không và nên chữa trị ở đâu tại Quận 3 sao lại như vậy. Đây là nỗi lo lắng của khá nhiều nam giới hiện nay. Đây là tình trạng nam giới xuất tinh với thời gian rất ngắn (dưới 3 phút) khi quan hệ tình dục. Có nhiều trường hợp nặng, chưa quan hệ mà chỉ cần nhìn cơ thể phụ nữ là đã xuất tinh rồi.
Có nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm như: do tâm lý, thể trạng mệt mỏi, thói quen sinh hoạt hay do mắc các bệnh lý trên cơ thể.
Để biết được xuất tinh sớm có chữa được không thì bạn cần hiểu rằng: Muốn thụ thai thành công thì tinh trùng phải gặp trứng và làm tổ trong buồng tử cung.

Nếu bạn bị xuất tinh sớm, mà chất lượng tinh trùng tốt, chỉ cần một chú tinh binh mạnh khỏe bơi đến gặp trứng và làm tổ thì khả năng thụ thai sẽ xảy ra.

Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không Cách Chữa Trị Tại Quận 3

Nếu chất lượng tinh trùng tốt, tuy nhiên việc xuất tinh sớm lại xảy ra lúc cổ tử cung chưa mở rộng để có thể đón tinh trùng, vì lúc này nữ giới chưa đạt được khoái cảm, thì khả năng có thai cũng sẽ rất thấp.

Còn khi dương vật chưa đi sâu vào âm đạo mà đã xuất tinh thì khả năng có con là rất thấp, bởi vì tinh trùng rất khó di chuyển đến cổ tử cung và đi tìm trứng.

Bệnh xuất tinh sớm có gây vô sinh không và chữa trị ở đậu tại quận 3?

Qua đó, xuất tinh sớm không thể khẳng định rằng có vô sinh – hiếm muộn hay không, mà còn dựa vào tình trạng và cơ thể của từng người. Do đó, việc quan trọng bây giờ là bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và dựa vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa hợp lý nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên khám và điều trị hiệu quả xuất tinh sớm tại Quận 3 cũng như các bệnh nam khoa khác. Chính vì thế, nếu chưa tìm được nơi tin cậy thì tại sao bạn không tham khảo thử tại phòng khám.

CÁCH PHÒNG TRÁNH XUẤT TINH SỚM TẠI QUẬN 3

Để tránh xa chứng bệnh này, nam giới cần phát hiện các dấu hiệu xuất tinh sớm và nên thực hiện những điều sau đây:

Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không Cách Chữa Trị Tại Quận 3

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

– Tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe và phòng tránh xuất tinh sớm do tâm lý, cũng như tránh những bệnh có thể dẫn đến bệnh này và cách phòng tránh xuất tinh sớm tại Quận 3.

– Quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp nam giới có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh được tốt hơn.

– Không nên sử dụng các chất kích thích như: rượu bia, thuốc lá,… nhằm giúp bạn kiềm chế được cảm xúc và kiểm soát, phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm.

– Hạn chế thủ dâm, bởi đây là nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm.

Trên đây là những thông tin về xuất tinh sớm có gây vô sinh không. Nếu các bạn còn thắc mắc nào thì hãy liên hệ với PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG qua số điện thoại 028.38 778 555 hoặc để lại tin nhắn trong bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp một cách cụ thể hơn.