Chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền?
5 (100%) 3 votes

 icon-faqHỏi: Chào bác sĩ! Em là Vinh, 25 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi 1 chuyện tế nhị. Cậu nhỏ của em kích thước quá ngắn, kể cả khi cương cứng. Em được biết ở phòng khám mình có thực hiện dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình kéo dài dương vật. Vậy, chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền ạ? Em định thực hiện phẫu thuật này để chuẩn bị cho việc kết hôn 6 tháng sau. Vì vậy mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em ạ. Em xin cảm ơn. ( Công Vinh, Long An)

icon_t_hn_t_vn

 tuvan Trả lời: Chào bạn Vinh! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về chuyên mục tư vấn online miễn phí với bác sĩ chuyên khoa. Ngay bây giờ những nghi vấn, thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Á trả lời ngay bên dưới đây.

Chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền?

images44 CHI PHÍ KÉO DÀI DƯƠNG VẬT BAO NHIÊU TIỀN?

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Theo các bác sĩ nam khoa Đa khoa Âu Á cho biết, chiều dài dương vật của nam giới bình thường là 14cm khi cương cứng. Riêng với nam giới Việt kích thước dương vật có phần nhỏ hơn chút đỉnh là 13 cm.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Nếu khi cương cứng mà chiều dài dương vật chưa đạt tới 10 cm thì được xem là bị ngắn. Lúc này việc chọn phẫu thuật thẩm kỹ kéo dài dương vật là đều nam giới nên làm để lấy lại sự tự tin, phong độ, bản lĩnh đàn ông của mình.

icon_t_hn_t_vn

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Với câu hỏi của bạn Vinh về “chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền?”, các bác sĩ nam khoa của phòng khám chúng tôi xin trả lời như sau:

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Do chưa qua thăm khám lâm sàng cho bạn nên bác sĩ khó có thể đưa ra mức phí phẫu thuật cụ thể và chính xác đối với trường hợp của bạn được. Hơn nữa, để tính phí phẫu thuật kéo dài dương vật phải căn cứ vào nhiều yếu tố như: tình trạng, sức khỏe ban đầu của dương vật, có bị mắc bệnh nam khoa hay viêm nhiễm nào không, phương pháp phẫu thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện,….cũng như cơ sở khám chữa bệnh mà bạn chọn lựa.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Bạn Vinh mến! Để có ca phẫu thuật kéo dài dương vật đạt kết quả tốt nhất bạn nên chọn cơ sở y tế uy tín hoặc phòng khám chuyên khoa chất lượng để thực hiện. Bởi tại những đơn vị này sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo mang đến ca phẫu thuật thành công như bạn mong đợi.

Gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn chi phí kéo dài dương vật

images44NHỮNG YẾU TỐ MÀ MỘT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA UY TÍN CẦN PHẢI CÓ

 1. Được Sở y tế cấp phép hoạt động

 Đơn vị khám chữa bệnh uy tín trước tiên phải hoạt động công khai và đã qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế, được Sở y tế cấp phép hoạt động.

 2. Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại

 Những cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp, uy tín thường chú trong đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng hoành tráng vì muốn mang đến môi trường khám chữa bệnh hiện đại nhất cho bệnh nhân.

 3. Hàng ngũ y bác sĩ chất lượng

 Kết quả khám chữa bệnh là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của phòng khám. Để đạt được kết quả, chất lượng điều trị bệnh tốt, vượt bậc hơn các đơn vị khám chữa bệnh khác đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn cho kết quả chẩn đoán và điều trị “đúng người đúng bệnh”.

icon_t_hn_t_vn

 4. Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

 Sử dụng phương pháp khám và điều trị bệnh tiên tiến sẽ hỗ trợ đặc lực cho việc khám chữa bệnh. Cho kết quả xét nghiệm, siêu âm,…chuẩn xác, đồng thời hỗ trợ trong quá trình điều trị, giúp bệnh nhân hồi phục bệnh nhanh, an toàn và hạn chế thấp nhất khả năng tái phát của bệnh.

 5. Chế độ quyền lợi bệnh nhân

 Phòng khám chuyên khoa uy tín sẽ đặt quyền lợi của bệnh nhân lên trên hết. Đó là quyền được hỏi, tư vấn, biết trước mức chi phí khám chữa bệnh, quyền giữ bí mật thông tin và được bác sĩ, nhân viên y tá chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh lý đến khi bệnh khỏi hẳn.

 download-1 Trên đây là những yếu tố cần phải có của một phòng khám chuyên khoa chất lượng. Nếu bạn không biết cách chọn địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy thì có thể căn cứ vào những yếu tố trên để chọn một địa chỉ phù hợp với mình.

Đa khoa Âu Á địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín, hiệu quả

images44 ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN PHẨU THUẬT KÉO DÀI DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Tại TPHCM có nhiều đơn vị khám chữa bệnh thực hiện dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình kéo dài dương vật. Vì thế gây khó khăn cho nam giới trong việc chọn lựa phòng khám chất lượng.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Nếu như bạn đã loay hoay, khổ sở trong việc tìm kiếm nơi khám bệnh đàng hoàng mà vẫn chưa tìm được nơi nào thì hãy đến Phòng khám Đa khoa Âu Á. Đây là phòng khám được các chuyên gia Sở y tế đánh giá cao trong việc đầu tư trang thiết bị y tế, công nghệ kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Đa khoa Âu Á cũng là đơn vị thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật chất lượng, an toàn được nhiều nam giới trên địa bàn thành phố, các tỉnh lân cận, thậm chí các anh ở vùng sâu vùng xa cũng tìm đến điều trị chứng dương vật teo.

icon_t_hn_t_vn

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Kết quả, chất lượng khám chữa bệnh, trong đó có phẫu thuật kéo dài dương vật đã được minh chứng qua nhiều bệnh nhân đã từng thực hiện dịch vụ này tại phòng khám. Họ điều cảm thấy hài lòng với kết quả tiểu phẫu mang lại, kích thước dương vật sau phẫu thuật tăng thêm 3 – 5 cm, ngoại hình dương vật đẹp, vẫn đảm bảo chức năng sinh lý bình thường, đời sống tình dục được viêm mãn hơn, đầy hưng phấn và tuyệt đỉnh hơn trước rất nhiều, khiến cho đối phương được thỏa lòng tuyệt đối mỗi khi “lâm trận”.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Hiện phòng khám chúng tôi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ, giúp ca phẫu thuật hoàn thành trọn vẹn, hoàn hảo và bệnh nhân hài lòng tuyệt đối.

 1481icon-bong-hoa-xanh ƯU ĐIỂM CỦA KÉO DÀI DƯƠNG VẬT BẰNG KỸ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU 1481icon-bong-hoa-xanh

 icon An toàn, không biến chứng:

 Với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ bác sĩ định vị vết cắt chính xác, vết cắt nhỏ, không xâm lấn, không xâm phạm các mô lành, vết thương hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu, không viêm nhiễm, tính an toàn cao.

 icon Thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh:

 Ca tiểu phẫu chỉnh hình dương vật được thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút. Thông thường, sau phẫu thuật khoảng 7 – 10 ngày là vết thương bắt đầu hồi phục. Khoảng 1 tháng sau là nam giới có thể hoạt động tình dục bình thường trở lại và tận hưởng khoảnh khoắc tuyệt vời của mỗi “cuộc yêu”.

 icon Cải thiện kích thước dương vật hiệu quả:

 Tiểu phẫu kéo dài dương vật giúp chiều dài của “cậu nhỏ” có thể tăng thêm 3 – 5 cm, đồng thời chiều rộng của dương vật cũng to ra đáng kể. Giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ, bản lĩnh đàn ông, để mỗi “trận yêu” cậu nhỏ luôn đỉnh đạc “giương cờ” nghinh chiến.

Phẫu thuật kéo dài dương vật tại Đa khoa Âu Á được thực hiện nghiêm ngặt

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Vậy, chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tại Đa khoa Âu Á là bao nhiêu? Các bác sĩ cho biết, về mức phí cũng bình dân, người lao động có mức thu nhập bình thường vẫn có thể chi trả được. Tuy nhiên, để đưa ra con số chính xác là bao nhiêu thì nam giới nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và đưa ra mức phí chính xác đối với trường hợp của bạn.

 arrow_run Mọi thắc mắc gì thêm liên quan đến “chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền?” hoặc các vấn đề liên quan, liên hệ hotline 02838 77 99 66 hoặc click vào bảng tư vấn online bên dưới để được tư vấn thêm.

Topics #cách gắn bi nồi tam giác #cách gắn bi vào bộ phận sinh dục #cách gắn bi vào cậu nhỏ #cu có gắn bi #gắn bi sắt vào của quý #phòng khám đa khoa âu á có tốt không