Phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền ở Quận Tân Bình.

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để sinh con, thai bị dị tật. Tuy nhiên, với các trường hợp phá thai lớn, thai tháng thứ tư luôn là nỗi lo thường trực của chị em. Do đó, những thắc mắc xung quanh Phá thai tháng thứ 4 ở Quận Tân Bình sử dụng phương pháp nào an toàn? Được chị em đặc biệt quan tâm.

Phá thai ở Quận Tân Bình bao nhiêu tiền - BV Phá thai Tân Bình Phá thai tháng thứ 4 sử dụng phương pháp nào an toàn? Được chị em đặc biệt quan tâm.

PHÁ THAI 4 THÁNG Ở QUẬN TÂN BÌNH.

Có thai 4 tháng có phá được không ở Quận Tân Bình ? Các bác sĩ sản phụ khoa Quận Tân Bình cho biết, thai tháng thứ 4 vẫn có thể phá được. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý rằng:

Thai 4 tháng tuổi (16 tuần) là giai đoạn phát triển khá lớn. Việc phá thai ở giai đoạn này tăng nguy cơ biến chứng, gây nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng phương pháp tại các địa chỉ uy tín.

– Đặc biệt, chị em không nên tự tiện áp dụng các phương pháp phá thai như: uống thuốc phá thai, các bài thuốc dân gian, hoặc thực hiện hút thai… nếu áp dụng không phù hợp sẽ gây nguy hiểm cho thai phụ, vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ, thậm chí tính mạng chị em.

– Để chọn được phương pháp phá thai tháng thứ 4 an toàn ở Quận Tân Bình chị em cần đến cơ sở y tế để siêu âm, xác định lại một lần nữa độ tuổi, kích thước, vị trí thai nhi, từ đó bác sĩ đưa ra phương pháp phá thai an toàn nhất.

– Thai 4 tháng (16 tuần) quy trình vô cùng phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn ở Quận Tân Bình, uy tín, được cấp phép hoạt động, có thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi.

PHÁ THAI 4 Ở QUẬN TÂN BÌNH THÁNG SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀO ?

Theo các bác sĩ Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Bình, hiện nay thai ở tháng thứ 4 có thể được phá theo 2 phương pháp dưới đây:

►Phương pháp nong và gắp thai ở Quận Tân Bình.

– Là phương pháp chuyên dành để chấm dứt thai từ tuần 13 đến 18 tuổi.

– Đây là phương pháp dùng kết hợp thuốc, bơm hút chân không và dụng cụ chuyên dụng qua cổ tử cung và gắp thai ra ngoài.

– Ưu điểm phương pháp: Thực hiện nhanh chóng, ít gây đau đớn, tỉ lệ thành công khá cao (95%).

►Phương pháp Kovax (kích thích sinh non) ở Quận Tân Bình.

– Được áp dụng cho những trường hợp thai lớn (từ 4 – dưới 5 tháng tuổi)

– Các bác sĩ sẽ dùng thủ thuật kích thích sinh non bằng cách đặt túi nước vào buồng tử cung đồng thời tiêm chất oxytocin để gây sảy thai tự nhiên.

– Đây là cách phá thai chỉ áp dụng cho những trường hợp bất khả kháng, và phải được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao để hạn chế biến chứng.

Bạn đã quyết định phá thai 4 tháng tuổi ở Quận Tân Bình, đừng lo lắng !

Tại Quận Tân Bình TPHCM, có rất nhiều cơ sở thực hiện các dịch vụ phá thai, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, chị em không nên ngần ngại! Hãy đến các bệnh viện, phòng khám chính quy như Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Bình để được khám và thực hiện phá thai 4 tháng tuổi hiệu quả – an toàn – bảo mật – chi phí hợp lý ở Quận Tân Bình.

Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Bình được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn.

Áp dụng các thủ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong phá thai 4 tháng tuổi: Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung, được sử dụng khá hiệu quả trong các trường hợp bắt buộc phải bỏ thai (tỉ lệ thành công là 98.7%)

Thực hiện phá thai an toàn tại ​Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Bình.

Đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Quận Tân Bình, có hơn 15 năm kinh nghiệm, tận tâm trong chăm sóc sức khỏe chị em, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước thủ thuật, tạo sự yên tâm, thoải mái nhất cho chị em.

Mô hình phòng khám khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo tế nhị, riêng tư, thuận tiện cho việc theo dõi, điều trị, nghỉ dưỡng, thông tin cá nhân được bảo mật an toàn.

Chi phí phá thai tháng thứ 4 ở Quận Tân Bình được niêm yết bảng giá dịch vụ rõ ràng, theo đúng giá sàng Sở Y Tế đề ra, được trao đổi cụ thể cho chị em trước khi thực hiện thủ thuật.

Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Bình làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết hoặc Click vào bảng chat bên dưới để được “Tư vấn miễn phí, đặt hẹn khám trước, khám riêng cùng bác sĩ