Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở TP.HCM khoảng bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội có tính lây nhiễm cao và gây ra không ít những đau đớn cho người bệnh. Cách tốt nhất để phát hiện sớm  bệnh chính là làm xét nghiệm, tuy nhiên nhiều người lại tỏ ra khá lo lắng vì không biết mức chi phí xét nghiệm có đắt hay không? Nhằm mục đích giải đáp nghi ngại trong lòng người bệnh về mức chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở TP.HCM khoảng bao nhiều tiền các bác sĩ có những chia sẻ.

           Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở TP.HCM khoảng bao nhiêu?

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở TP.HCM KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

Theo các chuyên gia chia sẻ mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau do đó khó nêu ra một con số chính xác. Tuy nhiên, người bệnh có thể tham khảo những thông tin bên dưới đây:

   Chi phí phụ thuộc vào phương pháp xét nghiệm

Có nhiều phương pháp xét nghiệm sùi mào gà khác nhau, tương ứng với mỗi phương pháp sẽ có sự chênh lệch về mức chi phí.

    Chi phí phụ thuộc vào tay nghề đội ngũ y bác sĩ

Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và có thâm niên trong nghề sẽ chẩn đoán bệnh được chính xác hơn, do đó mức chi phí bỏ ra cũng có phần cao hơn.

    Chi phí phụ thuộc vào cơ sở y tế

Ở những phòng khám uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố về trang thiết bị xét nghiệm và công nghệ. Do đó, mức chi phí mà bệnh nhân bỏ ra sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ khuyến cáo, người bệnh không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà hãy hãy đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ hỗ trợ ngay từ ban đầu nhằm tránh gia tăng tình trạng bệnh.

NÊN XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU TẠI KHU VỰC TP.HCM?

Một địa chỉ uy tín, chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại hiệu quả điều trị sùi mào gà. Nhưng thực tế hiện nay tại HCM có rất nhiều phòng khám mọc lên. Điều này khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy bài toán đặt ra bây giờ là nên chọn nơi nào để thực hiện xét nghiệm và điều trị bệnh lý?

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của người bệnh đối với căn bệnh xã hội này, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại một nơi xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chất lượng tại khu vực TP.HCM.

                                Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu? 

  Bệnh nhân đến xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Âu Á hoàn toàn có thể an tâm bởi mức chi phí luôn có sự niêm yết rõ ràng theo đúng quy định và được công khai minh bạch trước bệnh nhân.

  Sau khi có kết quả xét nghiệm sùi mào gà, các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á sẽ dựa vào tình trạng bệnh lý mà đưa ra cách hỗ trợ phù hợp.

  Không chỉ hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn có sự chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc, và áp dụng phương pháp xét nghiệm sùi mào gà/ tân tiến trên thế giới để hỗ trợ bệnh nhân.

  Ngoài ra, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm bởi mọi thông tin của người bệnh sẽ được Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cam kết bảo mật tuyệt đối. Hồ sơ bệnh án chỉ được đưa ra khi có sự đồng ý từ phía người bệnh.

  Đồng thời khi đến xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà tại Đa Khoa Âu Á bệnh nhân hoàn toàn có thể hài lòng bởi sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tiếp tân, y tá. Mọi thủ tục luôn được giải quyết một cách nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

CÁCH XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ TÂN TIẾN NHẤT NĂM 2017

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan rất nhanh do vi rút HPV gây nên những u nhú ở niêm mạc và da ở người  và thường có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng.

Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á các bác sĩ thực hiện các xét nghiệm phát hiện sùi mào gà  bằng ba phương pháp sau:

  Xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng mẫu sinh thiết

Đối với phương pháp này các bác sĩ sẽ lấy một mẫu sinh thiết từ cơ thể người bệnh, sau đó đem xét nghiệm HPV sùi mào gà nhằm mục đích phát hiện xem có vi rút hay không. Đây là phương pháp cho ra kết quả chính xác nhất.

  Xét nghiệm bằng máu

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu bệnh nhân đem đi xét nghiệm để phát hiện vi rút HPV trong máu không. Đây là phương pháp xét nghiệm thường dùng đối với những bệnh nhân chưa có những dấu hiệu rõ ràng.

   Xét nghiệm dịch

Một số trường hợp vi rút sùi mào gà có trong dịch niệu đạo, dịch âm đạo. Với những trường hợp này thông thường bác sĩ sẽ lấy dịch của người bệnh để xét nghiệm. Thông thường thời gian xét nghiệm sùi mào gà chỉ trong vòng 30 phút.

QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ TẠI ĐA KHOA ÂU Á

Quy trình xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Âu Á thường trải qua các bước sau:

                        Quy trình xét nghiệm sùi mào gà như thế nào? 

  Bước 1: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ cho làm các xét nghiệm bệnh sùi mào gà cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh thiết,..

  Bước 2: Tiến hành phân loại virut gây bệnh, nếu cho ra kết quả dương tính thì cần phải được điều trị ngay lập tức.

  Bước 3: Điều chế kháng nguyên vi rút gây bệnh thông qua mẫu virus phát hiện được.

  Bước 4: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tiêm vắc sinh vào cơ thể để bắt đầu tiêu diệt các tế bào gây bệnh.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang sử dụng phương pháp ALA-PDT để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Dựa vào ứng dụng ánh sáng huỳnh quang để tiến hành loại bỏ các nốt sùi mào gà khiến chúng bị hoại tử và tiêu diệt ngay tại chỗ.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật ALA-PDT

  Tỷ lệ chữa bệnh cao, không làm tổn thương nhiều đến vùng da lân cận.

  Có khả năng tách những tổ chức mô bệnh với những tế bào bình thường.

  Giảm thiểu được đau đớn trong quá trình điều trị bệnh.

  Quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ diễn ra khoảng 20 phút.

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH SÙI MÀO GÀ LÀ GÌ?

Theo các chuyên gia cho biết, sùi mào gà là bệnh có tính lây nhiễm cao và khó có thể để hỗ trợ điều trị dứt điểm, bệnh thường xâm nhập vào cơ thể thông qua miệng, dương vật, hậu môn, vòm họng,…

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà:

  Theo nghiên cứu cho thấy nếu mẹ trong thời kỳ mang thai mà bị nhiễm sùi mào gà thì nguy cơ con cái sinh ra mắc bệnh rất cao. Vi rút HPV có thể tấn công thai nhi gây ra dị tật, sinh non.

  Quan hệ tình dục không an toàn cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh sùi mào gà.

  Virut sùi mào gà có thể lây truyền qua đường máu như sử dụng chung bơm kim tiêm, hiến máu,..

  Lây truyền qua tiếp xúc gián tiếp sử dụng chung các vật dụng cá nhân với người bệnh.

Thông thường bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh rất lâu do đó người bệnh khó mà phát hiện được,. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân nên chủ động phòng tránh, và thăm khám sức khỏe định kỳ.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH SÙI MÀO GÀ

Theo các bác sĩ bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới thường có những biểu hiện khác nhau:

                                    Hình ảnh bệnh nhân bị sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở nam giới

   Xuất hiện các mụn thịt nhỏ màu hồng, đầu nhô cao

   Đường kính mỗi nốt mụn khoảng 1,2mm

   Thường xuất hiện ở lỗ sáo, hậu môn, dương vật, miệng,..

   Bề mặt nốt mụn này mềm đụng vào rất dễ bị chảy máu.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường khó phát hiện hơn, và thường xuất hiện các vị trí như âm đạo, cổ tử cung,…

   Ban đầu sẽ xuất hiện các mụn nhỏ li ti sần sùi và có màu hồng nhạt.

   Chúng cũng có kích thước khoảng từ 1 đến 2 mm.

   Xuất hiện riêng lẻ, sau đó liên kết thành những mảng lớn có hình dạng như mào gà,.

   Phụ nữ khi mắc bệnh sùi mào gà thường có cảm giác ẩm ướt, ngứa ngáy rất khó chịu.

   Cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục, vùng âm đạo tiết ra dịch rất hôi.

Theo lời khuyên của bác sĩ khi nhận thấy các dấu hiệu nghi ngờ mình bị mắc bệnh sùi mào gà, bệnh nhân nên nhanh chóng tìm đến các phòng khám chuyên khoa để tránh lây lan cho nhiều người khác.

BỆNH SÙI MÀO GÀ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Về cơ bản bệnh sùi mào gà không trực tiếp đe dọa tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, nếu không điều trị sớm có thể để lại những biến chứng xấu về sau:

  Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở vòm họng, dương vật,… có thể biến chứng thành ung thư.

  Phụ nữ trong thời kỳ mang thai, nếu không điều trị có nguy cơ lây lây nhiễm thai nhi rất cao.

  Lây nhiễm cho nhiều người khác nhau thông qua tiếp xúc.

  Viêm nhiễm bộ phận sinh dục, tổn thương cổ tử cung gây vô sinh.

Những tác hại của bệnh sùi mào gà là không lường trước được, do đó người bệnh không nên chần chừ mà cần phải điều trị càng sớm càng tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về chi phí xét nghiệm sùi mào gà. Nếu người bệnh muốn biết rõ hơn về cách xét nghiệm sùi mào gà có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline : (028).38.779966

Phòng khám bệnh xã hội ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh

 

 

 

 

 

Topics #các xét nghiệm bệnh sùi mào gà #các xét nghiệm phát hiện sùi mào gà #cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà #cách xét nghiệm sùi mào gà #chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà #chi phí xét nghiệm sùi mào gà #kết quả xét nghiệm sùi mào gà #phương pháp xét nghiệm sùi mào gà #thời gian xét nghiệm sùi mào gà