Chẩn Đoán Thai Sớm Bằng Phương Pháp Xét Nghiệm Máu HCG
5 (100%) 1 vote

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ hiện vẫn còn đang khá bỡ ngỡ với thuật ngữ xét nghiệm máu hạng mục HCG để chẩn đoán thai sớm, thực ra đây là một phương pháp đã và đang được áp dụng khá phổ biến trên thế giới để có thể kiểm tra thai sớm chứ không cần đợi sau hơn 1 tháng mới có thể kiểm tra được bằng phương pháp nghiệm nước tiểu như trước kia. Việc kiểm nghiệm có thể cho ra kết quả chính xác 99% sau 8 ngày khi phát sinh quan hệ. Qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được chuẩn đoán thai sớm bằng phương pháp xét nghiệm máu HCG.

Đây có thể coi là một trong những phương pháp tốt nhất giúp các bạn trẻ sớm có được những sự chuẩn bị tốt hơn khi mang thai.

Công nghệ Beini là công nghệ được du nhập từ Mỹ, được tổ chức WHO và nhiều hiệp hội Y khoa của Mỹ khuyên dùng, đây cũng là công nghệ được nhận nhiều phần thưởng trong và ngoài nước về độ an toàn, thân thiện với sức khỏe người bệnh, công nghệ Beini xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Chẩn Đoán Thai Sớm Bằng Phương Pháp Xét Nghiệm Máu HCG

* Một số những đặc tính kỹ thuật và ưu thế vượt trội của công nghệ Benni:

1. Không gây đau cho người bệnh: Công nghệ AFB gây mê toàn phần giúp bệnh nhân chìm sâu vào giấc ngủ, không còn cảm thấy đau, thời gian hồi phục nhanh.

2. An toàn tuyệt đối cho người bệnh: Với tiêu chuẩn quốc tế nên phương pháp này được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại, nội soi và có thể quan sát toàn bộ quá trình thông qua màn hình monitor.

3. Với công nghệ số hóa nên việc hỗ trợ cho bác sĩ phẫu thuật xác định chính xác điểm cần phẫu thuật được công nghệ Benni giải quyết một cách êm xuôi. Điều này tránh được những sai sót không đáng có của những phương pháp truyền thống trước đây.

4. Với công nghệ nano siêu dẫn 2.6 mm được nhập khẩu và tuân thủ quy trình vô trùng tuyệt đối, phương pháp phá thai bằng công nghệ Benni sẽ làm nhiệm vụ khóa chặt tổ chức phôi thai, hạn chế khả năng tồn dư thai nang xuống dưới 3% sau phẫu thuật.

5. Phẫu thuật chỉ trong vòng 5 phút, nhanh gọn và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh, không gây xuất huyết, không dùng phương pháp nạo hút thông thường. Nơi đây được các chị em tin tưởng là địa chỉ khám phá thai an toàn tại Quận 2.

6. Hồi phục nhanh sau phẫu thuật: theo các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG thì với công nghệ PU của Mỹ dùng để ngăn ngừa khả năng phát viêm, nhiễm trùng sau phẫu thuật, thai phụ có thể an tâm tuyệt đối với phương pháp này.

Chẩn Đoán Thai Sớm Bằng Phương Pháp Xét Nghiệm Máu HCG

Địa chỉ khám thai xét nghiệm máu tại Quận 2

Để tạo điều kiện cho bệnh nhân điều trị, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG đặc biệt mở dịch vụ tư vấn qua mạng, đăng ký lịch hẹn. Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến phá thai không đau, có thể nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 028.38 778 555 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.