ĐIỀU TRỊ TIỂU BUỐT TIỂU RẮT Ở ĐÂU TẠI BÌNH THẠNH?

Tiểu buốt tiểu rắt là triệu chứng thường gặp ở nam và nữ, nguyên nhân chủ yếu là do sự xâm nhập của vi khuẩn qua đường niệu đạo gây phiền toái ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tình trạng bệnh để lâu không chữa trị sẽ ảnh hưởng đến chức năng của niệu đạo và một số bộ phận liên quan gây ra biến chứng nguy hiểm. Sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được điều trị tiểu buốt tiểu rắt ở đâu tại Bình Thạnh?

NGUYÊN NHÂN TIỂU BUỐT TIỂU RẮT VÀ ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU BÌNH THẠNH

Những nguyên nhân phổ biến gây nên chứng tiểu buốt tiểu rắt là vệ sinh không sạch sẽ bộ phận sinh dục, người có quan hệ tình dục không an toàn gây lây nhiễm vi nấm, vi khuẩn sinh ra các bệnh sau:

– Viêm bàng quang: Là chứng viêm nhiễm đường tiểu, chủ yếu do vi khuẩn gây nên, triệu chứng là tiểu buốt, nước tiểu có màu đục, có mùi hôi, tiểu ban đêm nhiều lần, đau tức bụng dưới.

– Viêm niệu đạo: Là tình trạng viêm nhiễm ở niệu đạo do vi nấm,vi khuẩn, triệu chứng thường gặp là tiểu rắt, tiểu buốt, nếu viêm niệu đạo ở giai đoạn nặng nước tiểu có kèm theo mủ.

– Bệnh lậu: Người có thói quen quan hệ tình dục không an toàn lây nhiễm các bệnh xã hội- bệnh lậu. Bệnh do khuẩn Nesseria Gornorrhoeae gây ra. Triệu chứng là dương vật ra mủ nhiều có màu vàng hoặc xanh, tiểu buốt, tiểu rắt.

Điều Trị Tiểu Buốt Tiểu Rắt Ở Đâu Tại Bình Thạnh Dứt Điểm?

– Viêm thận, bể thận cấp: do vi khuẩn ở bàng quang đi đường ngược dòng từ bàng quang lên niệu quản rồi đến đài bể thận, hoặc trong máu nhiễm khuẩn thường là vi khuẩn Gram âm. Triệu chứng: sốt nhẹ, tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu đục có mủ và đau ở hông…

Khi có triệu chứng tiểu buốt tiểu rắt bệnh nhân nên gặp bác sĩ điều trị tiểu buốt tiểu rắt  tại Bình Thạnh để được tư vấn và điều trị kịp thời

ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU BUỐT TIỂU RẮT TẠI BÌNH THẠNH HIỆU QUẢ

Để hỗ trợ điều trị tình trạng tiểu buốt tiểu rắt một cách hiệu quả trước tiên bệnh nhân phải thăm khám và làm các xét nghiệm để tìm chính xác nguyên nhân, từ đó bác sĩ mới có cơ sở đánh giá mức độ bệnh và đưa ra những biện pháp điều trị thích hợp.

Các phương pháp điều trị có thể được áp dụng riêng lẻ hoặc kết hợp nhằm nâng cao khả năng điều trị bệnh. Các phương pháp như dùng thuốc theo phác đồ, chiếu sóng trị liệu như sóng ngắn, sóng vi ba, sóng không gian giúp tăng lưu thông máu tại chỗ, giảm đau hiệu quả, người bệnh sẽ cảm thấy chứng tiểu buốt tiểu rắt chuyển biến rõ rệt, nhanh chóng phục hồi sau thời gian ngắn.

Điều quan trọng hơn mà nhiều bệnh nhân quan tâm là điều trị tiểu buốt, tiểu rắt ở đâu hiệu quả tránh mất thời gian và chi phí. Hiện nay trên địa bàn Thành phố HCM PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là lựa chọn hàng đầu được bệnh nhân tin tưởng và điều trị.

Điều Trị Tiểu Buốt Tiểu Rắt Ở Đâu Tại Bình Thạnh Dứt Điểm?

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa ở Bình Thạnh chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội đạt hiệu quả cao cùng với bảo mật thông tin cá nhân, do đó người bệnh có thể yên tâm khi đến đây.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi giúp bạn an tâm hơn khi điều trị

– Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành

– Được điều trị bằng phương pháp tiên tiến, máy móc thiết bị nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của mình

– Đội ngũ nhân viên thân thiện làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

– Dịch vụ nhanh chóng không phải chờ đợi lâu

Những chia sẻ trên đây của bác sĩ nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng của việc tiểu buốt tiểu rắt, nếu có triệu chứng như vậy các bạn nên thăm khám tìm ra nguyên nhân của bệnh và điều trị càng sớm càng tốt.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại:028.38 778 555 hoặc chat trực tuyến tại mục tư vấn, các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp tận tình cho các bạn.