Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Lậu Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả?
Rate this post

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội khá nguy hiểm có thể gây vô sinh nếu nặng.Vậy cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào là hiệu quả? Đây là thắc mắc của những ai đang mắc phải căn bệnh này.

Bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra, ký sinh trên cơ thể người và hình thành nên lậu ở bộ phận sinh dục hay lậu ngoài đường sinh dục.

Nếu kéo dài bệnh lậu có thể gây viêm niệu đạo, viêm buồng trứng, viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là vô sinh ở nam và nữ giới.

Khuẩn cầu lậu

Theo bác sĩ chuyên khoa, bệnh lậu có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và có hướng hỗ trợ điều trị đúng đắn. Sau đây là những cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU BẰNG THUỐC TẠI TIỀN GIANG

Nếu sau 2 – 6 ngày mà các bạn thấy mình có những triệu chứng nhiễm lậu như: tiểu buốt rát, có dịch mủ ở đầu niệu đạo,… thì cần đi khám ngay. Bởi đây là thời kỳ khởi phát của bệnh, tức vẫn còn nhẹ, nên người bệnh có thể được chỉ định dùng thuốc uống kháng sinh để ngăn ngừa sự phát triển, tăng cường sức đề kháng, khống chế vi khuẩn lậu. Lúc này, việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc uống sẽ mang lại hiệu quả cao.

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Lậu Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả?

Bị bệnh lậu nên uống thuốc gì và nên khám ở đâu Tiền Giang?

Ngoài ra, tùy theo từng tình trạng bệnh nhân, trong giai đoạn này bác sĩ có thể chỉ định dùng kháng sinh liều cao hay tiêm một lần duy nhất, điều này cũng mang lại hiệu quả.

Chính vậy, bệnh lậu có thể được hỗ trợ chữa trị bằng thuốc, nhưng điều lưu ý là các bạn không nên tự ý mua thuốc về nhà sử dụng, vì liều lượng phải phù hợp cho từng thể trạng và cũng có những loại thuốc còn gây ra phản ứng phụ.

Cần phải đến phòng khám điều trị chuyên khoa tại Tiền Giang để được thăm khám thường xuyên và điều trị dứt điểm

Tuy nhiên, những trường hợp lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì lúc này việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc uống sẽ không mang lại hiệu quả. Vì vậy cần áp dụng phương pháp ngoại khoa, điển hình là phương pháp DHA, dùng cho việc trị bệnh lậu mãn tính.

Phương pháp DHA trong hỗ trợ chữa bệnh lậu tại phòng khám Tiền Giang

Ở giai đoạn nặng, bệnh lậu ngoài dùng thuốc ra thì các bác sĩ cần kết hợp với phương pháp hỗ trợ chữa trị mạnh hơn, mới mong không chế và tiêu diệt lậu cầu.

Địa chỉ chữa bệnh lậu ở Tiền Giang uy tín

Nhằm hạn chế nhược điểm của những phương pháp truyền thống. Hiện tại, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là một trong những phòng khám chuyên khoa tại Tiền Giang đang áp dụng phương pháp DHA, kết hợp với thuốc để hỗ trợ chữa trị bệnh lậu mang lại hiệu quả cao.

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Lậu Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả?

Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong việc hỗ trợ chữa trị bệnh lậu, sử dụng bức xạ nhiệt, tác động vào vùng viêm nhiễm, có khả năng phá hoại nguyên thể DNA của lậu cầu, ngăn chặn sự phục hồi của chúng, tăng cường khả năng miễn dịch cho người bệnh, phòng tránh tái phát. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể tăng sự kích thích tuần hoàn máu, giúp quá trình lưu thông được tốt hơn.

Bệnh nhân không phải thực hiện những biện pháp như mổ, đốt điện, đặt ống nội soi…nên sẽ không có cảm giác đau đớn và không cần phải nằm viện, ngăn ngừa tái phát, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Với phương pháp trên, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG đã hỗ trợ chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bị lậu, trong có có những người đã chuyển sang biến chứng.

Trên đây là cách hỗ trợ chữa trị bệnh lậu mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, điều cần làm là các bạn cần phát hiện bệnh sớm để việc hỗ trợ điều trị diễn ra tốt đẹp.