Logistics-Vận tải đa phương thức

2023-02-14T05:40:09+02:00 https://catmimat.edu.vn/nganh-nghe-dao-tao/logistics-van-tai-da-phuong-thuc-33.html http://duongthuy.edu.vn/Media/Images/Icon/z2551790655361_15d1e9ba0fe72222ed6e840d51f2d5dc.jpg

Trang vấn đề tuyển chọn sinh-Trường CĐ GTVT Đường Thủy II

Bạn đang xem: Logistics-Vận tải đa phương thức

Đối tượng tuyển chọn sinh: Đã chất lượng nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
- Hình tức tuyển chọn sinh: Xét tuyển chọn học tập bạ và bởi trung học phổ thông (tuyển thẳng)
Thời lừa lọc moi tạo: 2 năm
Bằng cấp cho sau thời điểm chất lượng nghiệp: Cử nhân thực hành
- Học phí: 8.970.000 đồng/01 năm (Đóng theo gót học tập kỳ, 01 năm = 02 kỳ)
- Có trọ tại trường mang đến SV ở xa
- Bảo đảm việc thực hiện sau thời điểm chất lượng nghiệp với nút lộc khởi điểm kể từ 7.000.000 đồng/tháng
MÔ TẢ NGÀNH LOGISTICS
Logistics hoàn toàn có thể được hiểu là quy trình lên plan, vận dụng và trấn áp những luồng vận động và di chuyển của sản phẩm & hàng hóa hoặc vấn đề tương quan cho tới vẹn toàn nhiên liệu vật tư (đầu vào) và thành phầm ở đầu cuối (đầu ra) kể từ điểm xuất vạc cho tới điểm dung nạp.
Chức năng của ngành Logistics không chỉ có là kí thác nhận, vận tải đường bộ mà còn phải bao hàm những sinh hoạt khác ví như kho kho bãi, tàng trữ sản phẩm & hàng hóa, vỏ hộp, gói gọn, luân gửi sản phẩm & hàng hóa, xử lý sản phẩm hư hỏng hỏng… Nếu thực hiện chất lượng về Logistics, công ty tiếp tục tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách vận gửi, tách giá tiền thành phầm, tăng tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và tăng ROI cho doanh nghiệp.
Sau Khi chất lượng nghiệp ngành Logistics SV hoàn toàn có thể thao tác bên trên những công ty thực hiện công ty logistics, công ty thực hiện vận tải đường bộ nhiều công thức thưa riêng biệt và những công ty công ty vận tải đường bộ, kí thác nhận thưa chung; thao tác bên trên những chống ban tương thích trình độ chuyên môn gồm: plan, khai quật, marketing, công ty người sử dụng, marketing quốc tế, kho vận, đáp ứng vật tư...
Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II là ngôi trường Công lập trực nằm trong Sở GTVT. Trường đạt chuẩn chỉnh kiểm quyết định về quality dạy dỗ nghề ngỗng ở Lever tối đa - Lever 3. Trường được lựa chọn là 1 trong vô 45 ngôi trường công lập (trên tổng số 868 ngôi trường Cao đẳng và Trung cấp cho bên trên toàn quốc) nhằm triệu tập góp vốn đầu tư những nghề ngỗng trung tâm. Hiện ni Trường đang được đào tạo và huấn luyện 16 ngành chuyên môn Cao đẳng và 06 ngành chuyên môn Trung cấp

CÁC QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN
- Tạm ngừng nhiệm vụ quân sự chiến lược theo gót quy định

- Được tương hỗ vay vốn ngân hàng Nhà nước kể từ ngân hàng chủ yếu sách
- Được xét cấp cho học tập bổng khuyến nghị tiếp thu kiến thức và trở ngại vượt lên trên khó
- Được ở Ký túc xá
- Liên thông lên Đại học tập và ra mắt việc thực hiện sau thời điểm chất lượng nghiệp

NƠI CẤP VÀ NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH
PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT ĐƯỜNG THỦY II
Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0977240848- Hotline: 0898148764

Xem thêm: ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Single là gì trên Facbook? Trạng thái single là gì?

Single là gì?Trạng thái single là gì? i'm single là gì? Single boy là gì? Digital single là gì? Single funny là gì? Single là tính từ có nghĩa là đơn lẻ, độc thân, một mình..., single vốn chủ yếu được dùng trong nền công nghiệp âm nhạc.

Gói Half Board - Mövenpick Resort Phan Thiet

  Không chỉ là lưu trú theo phong cách “Cướp biển”, gói ưu đãi Halfboard còn bao gồm trải nghiệm ẩm thực địa phương. Gói dịch vụ bao gồm ăn sáng và một bữa ăn chính với chi phí tiết kiệm hơn so với đặt thông thường.

Dịch Vụ Mua Hàng BestBuy Mỹ Uy Tín Chính Hãng Giá Tốt | VietCargo

Quy trình sử dụng dịch vụ order, đặt mua hàng BestBuy Mỹ của Vietcargo. Mục tiêu mà Bestbuy luôn hướng đến chính là trở thành thương hiệu ưu thích của người tiêu dùng. Cung câp hàng điện tử, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Những mặt hàng tại Bestbuy.com luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng.