Nguyên Nhân Gây Bệnh Đau Tinh Hoàn Trái Là Gì Điều Trị Ở Đâu Quận 7?

Tinh hoàn là bộ phận sinh dục có chức năng sản xuất ra tinh trùng nhằm duy trì nòi giống. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân gây đau tinh hoàn, trong đó đau tinh hoàn trái phổ biến hơn cả. Vậy đau tinh hoàn trái là gì và điều trị ở đâu Quận 7?

ĐAU TINH HOÀN TRÁI Ở NAM GIỚI NÊN CHỮA TRỊ Ở ĐÂU TẠI QUẬN 7

Bộ phận tinh hoàn của nam giới bao gồm 2 tinh hoàn: 1 tinh hoàn trái và 1 tinh hoàn phải.

Nam giới có thể đau nhức cả 2 tinh hoàn, cũng có trường hợp chỉ đau một bên. Trong đó, đau tinh hoàn trái có biểu hiện đau nhức, sưng tấy, vùng da dương vật phù nề, đi tiểu khó kèm mủ, xuất hiện hạch ở vùng bẹn, nhiệt độ cơ thể nóng sốt.

Nguyên Nhân Gây Bệnh Đau Tinh Hoàn Trái Là Gì Điều Trị Ở Đâu Quận 7?

Bệnh đau tinh hoàn trái ở nam giới

Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị tại bệnh viện điều trị bệnh tinh hoàn Quận 7 kịp thời có thể gây những nguy hiểm như ung thư tinh hoàn, viêm tinh hoàn…nên nam giới có thể bị vô sinh – hiếm muộn.

Tinh hoàn trái đau trong thời gian dài cũng khiến chất lượng quan hệ tình dục giảm sút nên nam giới có tinh thần nặng nề hay cáu gắt.

NHỮNG LÝ DO GÂY ĐAU TINH HOÀN TRÁI

Theo bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG , nguyên nhân gây đau tinh hoàn bên trái là do:
– Ung thư tinh hoàn: Bệnh này thường có biểu hiện dễ nhận biết là đau tinh hoàn, chủ yếu là bên trái. Khi nam giới dùng tay sờ sẽ thấy cục cứng trong tinh hoàn. Dấu hiệu này cho biết, các tế bào ung thư đã tạo thành cục cứng gây cảm giác căng và đau tức. Bệnh nếu phát hiện sớm và hỗ trợ chữa trị kịp thời thì sẽ chữa khỏi.

Nguyên Nhân Gây Bệnh Đau Tinh Hoàn Trái Là Gì Điều Trị Ở Đâu Quận 7?

– Giãn tĩnh mạch tinh hoàn: Đây là bệnh lý có tỷ lệ khoảng 15% trong số người bệnh có hiện tượng đau tinh hoàn. Khoảng 80% là đau tinh hoàn bên trái. Bệnh gây cảm giác đau đớn, nặng nề ở vùng bìu nên gây khó khăn khi vận động. Bệnh cần sự can thiệp của thủ thuật thắt chặt tĩnh mạch, do đó khi mắc phải cần nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế chất lượng để thực hiện.

– Xoắn tinh hoàn: Nam giới mắc bệnh này sẽ gây hiện tượng ống dẫn tinh bị tắc nghẽn một phần hay toàn bộ, nên lượng máu lưu thông đến đây thì bị chặn. Biểu hiện dễ nhận biết của bệnh thường là đau tinh hoàn một bên nhưng chủ yếu là bên trái. Triệu chứng này nếu kéo dài hơn 1 ngày có thể bị hoại tử và phải cắt bỏ tinh hoàn. Vì vậy, nam giới không được chậm trễ khi có dấu hiệu trên. Cần Phải đến ngày bệnh viện điều trị bệnh tinh hoàn Quận 7 uy tín để được điều trị kịp thời

– Viêm tinh hoàn: Viêm tinh hoàn là bệnh lý có triệu chứng đau tinh hoàn bên trái. Ngoài ra, nam giới có triệu chứng lớp da tinh hoàn sưng tấy, đỏ ửng, tích dịch, nóng lạnh thất thường.

Nguyên Nhân Gây Bệnh Đau Tinh Hoàn Trái Là Gì Điều Trị Ở Đâu Quận 7

– Viêm mào tinh hoàn: Đây cũng là bệnh có triệu chứng đau tinh hoàn trái kèm theo các biểu hiện tinh hoàn sưng nhức, phù nề, đau khi quan hệ, xuất tinh ra máu, đi tiểu ra máu…Bệnh gây nguy cơ vô sinh cao ở nam giới.

Ngoài ra, nam giới lạm dụng thủ dâm, quan hệ tình dục thô bạo, lao động quá sức gây chèn ép dương vật cũng là nguyên nhân gây bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả, trong đó có bệnh đau tinh hoàn bên trái. Tại đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi điều trị bệnh tinh hoàn tại Quận 7, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp nam giới thoát khỏi mọi lo lắng về bệnh tật.

Trên đây là những chia sẻ về bệnh đau tinh hoàn trái là gì? Nếu muốn biết thêm chi tiết, nam giới có thể gọi điện trực tiếp đến PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG qua số Hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp để trao đổi với bác sĩ của chúng tôi.