Nguyên Nhân Nào Gây Rách Màng Trinh Nên Vá Màng Trinh Ở Quận 8?
5 (100%) 1 vote

Trong quan niệm truyền thống, con gái phải có quan hệ tình dục mới gây rách màng trinh, thực ra không phải vậy, những vận động quá mạnh cũng gây ra rách. Nguyên nhân nào gây rách màng trinh nên vá màng trinh ở Quận 8?

Nguyên nhân gây rách màng trinh nên vá màng trinh ở đâu Quận 8?

Chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG cho biết, nhiều yếu tố gây rách màng trinh, bao gồm cả vận động mạnh. Nhưng đa số rách là sau khi quan hệ tình dục. Màng trinh rách sẽ hình thành vết rách.

Nguyên Nhân Nào Gây Rách Màng Trinh Nên Vá Màng Trinh Ở Quận 8?

Do hình dạng và độ bền dai của màng trinh mỗi người mỗi khác, nên với cùng một cường độ hoạt động, có người rách người không; hình ảnh sau rách khác nhau rất nhiều. Có thể nói, bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng khó nói rõ được nguyên nhân rách một cách chính xác hoàn toàn khi quan sát các vết rách màng trinh. Trên lâm sàng thấy thậm chí có trường hợp phụ nữ mang thai sinh nở mà màng trinh vẫn còn nguyên vẹn.

1. Mức độ an toàn cao:

Phẫu thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu cực kỳ an toàn tại Quận 8, trước phẫu thuật có kiểm tra kỹ lưỡng kiểm soát viêm nhiễm, bảo đảm một lần phẫu thuật là thành công và không để lại bất cứ di chứng hay tác dụng phụ nào.

2. Không đau đớn:

Chịu đau khi phẫu thuật là nguyên nhân gây cho chị em sợ hãi, nay cùng với sự phát triển của kỹ thuật, phẫu thuật không đau ngày càng được đón nhận. Trong quá trình phẫu thuật có hệ thống kiểm soát gây tê toàn diện, bảo đảm phẫu thuật tiến hành trong trạng thái hoàn toàn không đau, và không có bất kỳ di chứng nào.

3. Hiệu quả sau cùng:

Đặc biệt ở chỗ tận dụng được những mảnh màng trinh còn lại để tiến hành vá lại, đưa nó trở về trạng thái trước khi rách, chứ không phải sử dụng màng trinh nhân tạo thay thế, độ giống thật rất cao, sau khi vá gần như giống với trước khi bị rách, nhìn chung không thể phân biệt thật giả.

4. Tính ưu việt của phẫu thuật:

Phẫu thuật có ưu điểm là tạo mỹ quan như thật dùng xâm lấn tối thiểu, dùng chỉ nano tự tiêu công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật xong không cần cắt chỉ, nâng cao tỉ lệ thành công, đồng thời giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng.

Nguyên Nhân Nào Gây Rách Màng Trinh Nên Vá Màng Trinh Ở Quận 8?

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vá màng trinh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 028.38 778 555 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.