Những Nguy Hại Của Viêm Lộ Tuyến Nên Khám Và Điều Trị Ở Quận 3
5 (100%) 1 vote

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh về cổ tử cung thường gặp nhất của nữ giới, bệnh này có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cơ thể của nữ giới. Nguyên nhân dẫn tới viêm cổ tử cung nữ giới và những nguy hại của viêm lộ tuyến nên khám và điều trị ở Quận 3 có vài điểm sau.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA VIÊM LỘ TUYẾN

1. Phá thai và sinh con:

Phá thai và sinh con tất nhiên sẽ tác động đến cổ tử cung và buồng tử cung, có rất nhiều phụ nữ sau khi làm thủ thuật phá thai, sinh đẻ, nạo buồng tử cung…có thể gây ra dính cổ tử cung, tổn thương ở mức độ không giống nhau.

2. Sinh hoạt tình dục không sạch sẽ:

Sinh hoạt tình dục không sạch sẽ càng làm gia tăng thêm tỷ lệ viêm nhiễm do vi khuẩn. Từ đó mà gây ra viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ngoài ra, nhiều thiếu nữ chưa trưởng thành mà quan hệ tình dục quá sớm, cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng thanh niên hóa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Những Nguy Hại Của Viêm Lộ Tuyến Nên Khám Và Điều Trị Ở Quận 3

3. Nguyên nhân viêm nhiễm:

Thường gặp nhất là do cầu khuẩn, trực khuẩn, liên cầu khuẩn, trực khuẩn dạng mủ xanh…gây ra viêm nhiễm dạng mủ; virus, trichomanas…đều có thể gây ra viêm cổ tử cung. Ngoài ra, do thường dùng một số dung dịch có tính chua, kiềm rửa âm đạo hoặc nước rửa đưa vào sâu âm đạo đều có thể gây ra viêm cổ tử cung.

Viêm cổ tử cung là kẻ thù số một của sức khỏe nữ giới, là nỗi khiếp sợ đối với phụ nữ, tác hại mà viêm cổ tử cung mang lại thường khá nghiêm trọng. Cần thăm khám thường xuyên tại bệnh viện điều trị viêm lộ tuyến tại Quận 3 để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời tránh bệnh tình ngày càng nặng thêm.

Một số tác hại chủ yếu thường gặp:

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra vô sinh, khi viêm lộ tuyến cổ tử cung đặc biệt là ở mức độ trung bình, mức độ nặng thì khi đó dịch cổ tử cung sẽ tăng nhiều rõ rệt, có dạng dính, và có nhiều bạch cầu, điều này đối với độ hoạt động của tinh dịch sẽ gây ra ảnh hưởng bất lợi, khó khăn cho tinh dịch đi vào buồng tử cung, ảnh hưởng tới việc thụ thai.

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ gây ra di chứng, sau khi người bệnh bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, sẽ dẫn tới viêm nhiễm ở những cơ quan khác, như: viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra viêm nội mạc tử cung; có thể thông qua dây chằng tử cung, ống bạch huyết dẫn tới viêm vùng chậu mãn tính; khi viêm nhiễm lan rộng đến khu tam giác bàng quang, có thể dẫn tới các bệnh về hệ thống tiết niệu từ đó xuất hiện những triệu trứng như đi tiểu đau, tiểu nhiều lần, khó tiểu…

Viêm lộ tuyến có thể gây bệnh nặng và vô sinh

– Có thể dẫn tới những bệnh ở cấp độ nặng hơn do chịu kích thích trong thời gian dài của viêm nhiễm mãn tính, gây ra các loại bệnh như: polyp, tổn thương rạn nứt, lật ra ngoài, u nang…

– Viêm cổ tử cung cũng là một nguyên nhân gây ra sảy thai, viêm cổ tử cung gây ra sự thay đổi của tổ chức, tính đàn hồi giảm, sẽ dẫn tới sinh đẻ không thuận; viêm cổ tử cung nghiêm trọng còn có ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục.

– Cần đến phòng khám điều trị viêm lộ tuyến tại Quận 3 để được chữa trị và khám kịp thời.

Những Nguy Hại Của Viêm Lộ Tuyến Nên Khám Và Điều Trị Ở Quận 3

PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ VIÊM LÔ TUYẾN TẠI QUẬN 3

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến bệnh, có thể nhập vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG.

Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng: 028.38 778 555 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.