Phá thai ở Phú Nhuận: Những điều cần lưu ý khi hủy thai
Rate this post

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Phú Nhuận

Nếu có ý định phá thai, chị em nên tiến hành sớm. Vì để thai quá lớn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chị em. Đặc biệt khi thai 12 tuần tuổi thì phá thai là điều không hề đơn giản. Vì vậy, thai phụ cần hết sức lưu ý, trường hợp phá thai 12 tuần cần lưu ý những gì, bài viết sau sẽ đề cập rõ. Việc đình chỉ thai nghén ở bệnh viện cũng là điều cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Địa chỉ phá thai an toàn ở Phú Nhuận – Hỗ trợ thuốc đình chỉ thai kỳ tốt nhất

Trường hợp phá thai 12 tuần, lúc này thai cũng đã khá lớn. Chính vì thế, khi quyết định phá thai, thai phụ cần hết sức lưu ý để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra đối với sức khỏe.

 Lựa chọn cơ sở y tế uy tín: Đây là yếu tố hết sức quan trọng. Việc đình chỉ thai tại các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo được các điều kiện về cơ sở vật chất, phòng thủ thuật vô khuẩn, sẽ đảm bảo việc phá thai an toàn.

Phá thai 12 tuần cần lưu ý gì?

 Sau phá thai cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ: Thai phụ cần chú ý quan sát các dấu hiệu, hiện tượng trong cơ thể sau khi thực hiện phá thai 12 tuần tuổi. Nếu có điều gì bất thường cần quay lại cơ sở y tể thực hiện phá thai để kiểm tra và xử lý kịp thời những biến chứng có thể xảy ra. Sử dụng thuốc và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Có chế độ nghỉ ngơi bồi bổ hợp lý: Sau phá thai, thai phụ cần chú trọng tới việc nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á là cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện đình chỉ thai với nhiều trường hợp.

Phụ khoa Âu Á là cơ sở uy tín, phá thai an toàn

Ngoài ra, để đảm bảo tính riêng tư của chị em, tất cả các bác sĩ sản phụ khoa thực hiện điều là các bác sĩ sản phụ khoa nữ có nhiều năm công tác thực hiện, chứ không phải là do chính các bác sĩ thực tập thực hiện như những địa chỉ y tế khác. Phòng khám còn xây dựng tính riêng tư cho chị em khi xây dựng phòng thủ thuật tách biệt, phòng nghĩ dưỡng sạch sẽ khang trang, hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị. Quá trình thực hiện thủ thuật tại đây cũng được phòng khám bảo mật danh tính của chị em.

Về chi phí sau khi có kết quả siêu âm, thăm khám lâm sàng và phương pháp được áp dụng phù hợp với tuổi thai và sức khỏe của chị em, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp mức phí này cho chị em, để chị em có thể quyết định.

Trên đây là những thông tin cần thiết về phá thai 14 tuần tuổi, nếu chị em còn thắc mắc và cần được trợ giúp, liên hệ ngay với các bác sĩ đang trực tuyến của chúng tôi bằng cách NHẤP NHANH VÀO MỤC TƯ VẤN để có được những câu trả lời, định hướng chính xác.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.