Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 1 phá thai 15 tuần tuổi ở Quận 1 uy tín
Rate this post

Thai 15 tuần có phá được không ở Quận 1 ? Phá thai 15 tuần bằng phương pháp nào là an toàn? Chi phí bao nhiêu? Trung tâm y tế nào phá thai là tốt nhất? … Đó là thắc mắc chung của chị em phụ nữ đang trong trạng thái hoang mang, lo sợ vì mang thai ngoài ý muốn. Hãy bình tĩnh và lắng nghe những giải đáp của các bác sĩ chuyên phụ khoa qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 1 phá thai 15 tuần tuổi ở Quận 1 uy tín

Ở Quận 1 phá thai 15 tuần ở đâu tốt nhất tại Quận 1.

Có rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn nhưng phải đến tận khi thai 15 tuần mới quyết định bỏ thai vì một lý do khó nói nào đó. Tuy nhiên lúc này thai đã lớn, khiến chị em vô cùng hoang mang thai 15 tuần có phá được không?

Các bác sĩ phụ khoa Quận 1 cho biết, nếu trong hoàn cảnh bắt buộc phải bỏ thai, thai 15 tuần tuổi vẫn có thể phá được tại những cơ sở y tế chính quy được cấp phép hoạt động từ tuyến tỉnh trở lên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng và khả năng sinh sản về sau của phụ nữ.

Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 1 là địa chỉ chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động, tiếp nhận phá thai 15 tuần tuổi an toàn.

⇒ Quy trình thực hiện phá thai 15 tuần tuổi an toàn – hiệu quả tại Quận 1:

► Bác sĩ tư vấn [Chat] tư vấn online, tư vấn trực tiếp về các phương pháp phá thai an toàn, quy trình, chi phí thực hiện.

► Khám sức khỏe tổng quát của thai phụ xem có đủ điều kiện thực hiện phá thai hay không? Siêu âm xác định lại tuần tuổi thai nhi, vị trí, kích thước để đưa ra phương pháp thích hợp.

► Tư vấn và thực hiện phá thai 15 tuần tuổi an toàn cho chị em. Các phương pháp phá thai được áp dụng phải thích hợp với sức khỏe, tử cung, cơ địa chị em. Hiện nay, Phòng khám phá thai Quận 1 thực hiện phá thai 15 tuần tuổi bằng các phương pháp sau:

• Nong và gắp thai (áp dụng cho thai 13 – 18 tuần tuổi): Can thiệp thiết bị y tế như kẹp, nong để gắp hoặc hút thai ra ngoài.

• Phương pháp Kovax (Kích thích sinh non – áp dụng cho thai nhi trên 12 tuần tuổi): Tiêm vào cơ thể thai phụ một chất truyền đặc hiệu để kích thích cổ tử cung co bóp mạnh chuyển dạ và đẩy thai ra ngoài như sinh non. Tuy nhiên với phương pháp này chị em sẽ phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện.

• Phương pháp Mini, phá thai không đau, bảo vệ tử cung: Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm nổi trội thực hiện nhanh chóng, không gây tổn thương niêm mạc tử cung, ít đau, lượng máu ra ít, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

► Bác sĩ chăm sóc, kiểm tra huyết áp, nhịp tim, kê thuốc uống, hướng dẫn chăm sóc cơ thể… trước khi ra về. Hẹn lịch tái khám.

Quyết định phá thai cũng là một “cuộc đấu tranh tư tưởng” của chị em bởi giai đoạn này nếu phá thai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm lý. Hãy lắng nghe những lời khuyên của bác sĩ bằng cách Click vào bảng chat để thực hiện phá thai an toàn.

TRUNG TÂM KẾ HOẠCH SINH SẢN QUẬN 1: ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – KÍN ĐÁO.

Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 1 – Là một trong những phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y – bác sĩ lành nghề, tận tâm, nghiệp vụ cao, đảm bảo phá thai an toàn, không đau, ít ảnh hưởng đến tâm lý chị em nhất.

Bác sĩ giỏi, tận tâm: Phòng khám phá thai Quận 1 có đội ngũ bác sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thêm vào đó là sự tận tâm, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao nên đảm bảo quá trình thực hiện ca tiểu phẫu diễn ra an toàn nhất.

Chi phí phá thai hợp lý, rõ ràng: Toàn bộ chi phí thực hiện phá thai 15 tuần tuổi tại Quận 1 được niêm yết rõ ràng, tuân thủ đúng giá sàng Sở Y Tế TPHCM, Cục thẩm định giá Việt Nam quy định.

Thực hiện phá thai 15 tuần tuổi an toàn tại Phòng khám phá thai Quận 1.

Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật: Với mô hình phòng khám khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” rất thuận tiện cho việc trao đổi mọi thắc mắc, theo dõi, chăm sóc, mọi thông tin cá nhân được cam kết bảo mật an toàn.

Làm việc không ngày nghỉ: Phòng Khám làm việc từ 8h00 – 20h00 kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết… chị em có thể liên hệ trực tiếp phòng khám hoặc [Chat trực tiếp], điện thoại đến tổng đài đặt hẹn khám trước, chủ động thời gian.

Với tôn chỉ hoạt động “Tất cả vì sức khỏe và sự an toàn của chị em” các bác sĩ Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 1 luôn nổ lực hết mình để đem đến sự hài lòng cho quý bệnh nhân.