Địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc Quận 11 – Phá thai Quận 11
Rate this post

Địa chỉ phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi an toàn bằng thuốc Quận 11.

Phá thai là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai kì trong tử cung. Tuy nhiên, không phải thai ở độ tuổi nào cũng dùng phương pháp phá thai giống nhau. Muốn đình chỉ thai thành công, tùy vào thể trạng thai phụ, độ tuổi, kích thước thai nhi. Có nhiều chị em thắc mắc cách phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi ở Quận 11 tốt nhất là cách nào?

Muốn đình chỉ thai thành công, tùy vào thể trạng thai phụ, độ tuổi, kích thước thai nhi. Có nhiều chị em thắc mắc cách phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi

TƯ VẤN PHÁ THAI TỪ 1 ĐẾN 3 TUẦN TUỔI Ở QUẬN 11.

Nhằm cung cấp thông tin chi tiết về cách phá thai từ 1 tuần tuổi đến 3 tuần tuổi an toàn Quận 11 không ảnh hưởng đến sức khỏe cho chị em phụ nữ có nhu cầu, Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Quận 11 xin tư vấn cách phá thai như sau:

Thai nhi từ 1 đến 2 tuần tuổi hay 3 tuần tuổi chỉ là mới bắt đầu thụ tinh của tinh trùng và trứng, chưa có sự hoạt động nào của thai nhi, vì vậy việc thực hiện đình chỉ thai cũng dễ dàng và ít chi phí hơn.

Cách phá thai 1 tuần tuổi đến 3 tuần tuổi an toàn nhất Quận 11?

Thai kì tuần thứ 1: Thai vào độ tuổi này chỉ mới được thụ tinh chưa phát triển thành phôi thai.

Thai kì tuần thứ 2: Vào độ tuổi này, thai nhi chỉ là một quả cầu tí hon gồm vài trăm tế bào đang nhân lên nhanh chóng. Khối tế bào này được gọi là túi phôi khi đã cư trú trong tử cung.

Thai kì tuần thứ 3: Thai ở tuần này đánh dấu sự bắt đầu hình thành và phát triển các yếu tố của thai kỳ. Từ tuần tuổi thứ 3 cho đến tuần thứ 8, tất cả các cơ quan trong túi phôi bắt đầu số hoạt động và phát triển của thai nhi.

Các bác sĩ khuyến cáo: Trong giai đoạn này thai nhi dễ bị tổn thương với bất cứ sự can thiệp vào quá trình phát triển của thai nhi. Do đó, muốn bỏ thai an toàn, tránh ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung, cũng như sức khỏe… thai phụ nên đến gặp bác sĩ chuyên phụ khoa để siêu âm, xác định chính xác vị trí thai nhi, từ đó được tư vấn phương pháp phá thai thích hợp.

PHƯƠNG PHÁP NÀO PHÁ THAI TỪ 1 ĐẾN 3 TUẦN TUỔI AN TOÀN Ở QUẬN 11.

Các bác sĩ phụ khoa Quận 11 cung cấp một số phương pháp phá thai an toàn tương ứng với tuần tuổi thai nhi như sau:

Phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần, phá thai 3 tuần đến 6 tuần tuổi, nên dùng thuốc phá thai là tốt nhất. Vì thai nhi lúc này mới được thụ tinh và thai nhi chưa được hình thành phát triển, thuốc phá thai có thể làm sảy thai như tự nhiên.

Phá thai 1 tuần tuổi (không thể áp dụng phá thai bằng thuốc): Nếu thai nhi từ 6 – 8 ngày tuổi, chị em phát hiện sớm và muốn bỏ thai có thể áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt (hút thai ra khỏi buồng tử cung). Đây là phương pháp áp dụng cho trường hợp chắc chắn có thai, thai nằm trong tử cung, tỉ lệ thành công lên tới 97%.

Lưu ý: Tuy nhiên, ở một số trường hợp như thai phụ trên 30 tuổi, thai phụ bị một số bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh máu khó đông.. thì các chị em không thể phá thai bằng thuốc, mà phải các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai khác phù hợp, an toàn hơn

Phá thai 1 tuần đến 3 tuần tuổi ở đâu tốt nhất Quận 11.

Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Quận 11  là địa chỉ y tế chuyên sản phụ khoa được Sở Y Tế TPHCM kiểm định, cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám, siêu âm thai, khám thai định kì, tư vấn và thực hiện phá thai an toàn.

Hiện nay, Đa Khoa Quận 11 đang áp dụng thành công các phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả được kiểm định lên đến 98% như: hút điều hòa kinh nguyệt, phá thai bằng thuốc (nội nhập/ ngoại nhập), hút thai Mini bằng ống trực quang siêu dẫn, nạo thai, phương pháp Helen – Brown…

Đa Khoa Quận 11 hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi, có hơn 15 năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo, cẩn thận tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện phá thai… nâng cao tính an toàn, hiệu quả, tạo tâm lý yên tâm thoải mái nhất cho chị em.

Về chi phí khám và thực hiện phá thai luôn tiến hành công khai và niêm yết từng mức chi phí rõ ràng theo bảng giá sàng Sở Y Tế TPHCM quy định, hóa đơn in ra được đóng dấu đỏ.

Đặc biệt, các nguyên tắc BẢO MẬT thông tin luôn được Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Quận 11 thực hiện nghiêm ngặt, không để chị em phụ nữ gặp khó khăn trong công việc và trong đời sống.

 

LỜI KHUYÊN CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUẬN 11.

Chị em nên tìm và chọn những Phòng Khám Đa Khoa Chính Quy về phá thai uy tín không nên đến những cơ sở phá thai chui, kém chất lượng hoặc mua thuốc về tự phá thai tại nhà…sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm đến tính mạng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như có thể gây vô sinh về sau.

Nếu các chị em đã quyết định phá thai thì nên giải quyết càng sớm càng tốt, thai càng lớn càng thì mức độ rủi ro rất cao khi phá thai.

Chị em còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai 1 tuần tuổi , phá thai 2 tuần tuổi hay phá thai 3 tuần tuổi an toàn và tốt nhất, hãy [nhấp chuột vào bảng tư vấn] hoặc điện thoại trực tiếp để được tư vấn miễn phí 24/24.