Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 5 bằng thuốc – Phá thai Quận 5
Rate this post

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 5 an toàn.

Đình chỉ thai kỳ có ảnh hưởng đến sức khỏe chị em không? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đưa đến quyết định này. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em ở Quận 5 phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ, người thì lỡ làng, trót dại, người thì vỡ kế hoạch…khi đưa đến quyết định này, nhiều chị em đã trãi qua giai đoạn tâm lý hết sức trầm trọng, vì vậy việc làm sao đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này cũng rất quan trọng.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 5 bằng thuốc - Phá thai Quận 5 áp dụng hai phương pháp đình chỉ thai kỳ là dùng thuốc cho thai nhỏ và phương pháp MiNi.

ĐÌNH CHỈ THAI KỲ Ở QUẬN 5 TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUẬN 5.

  Theo các chuyên gia Sản khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 5 cho biết, đình chỉ thai kỳ có thể là có ảnh hưởng đến sức khỏe mà cũng có thể là không, những trường hợp có và không sẽ rơi vào những trường hợp như sau:

Trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe nếu:

Phá thai tại những địa chỉ “chui”, không đảm bảo: những cơ sở y tế này không đủ trình độ từ y bác sĩ, đến thiết bị máy móc, hoặc ngay cả vệ sinh cũng không sạch sẽ, chưa kể đến những cơ sở có đội ngũ làm việc rất vô tâm, không quan tâm đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

Áp dụng phương pháp không đúng: Tùy vào độ tuổi của thai mà sẽ có phương pháp khác nhau, tuy nhiên việc một số cơ sở áp dụng không đúng, các bước khám thai sơ sài cũng khiến chị em gặp một số ảnh hưởng về sau.

Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này?

Một số chị em thai quá lớn: Vì lợi ích kinh tế, nhiều cơ sở y tế vẫn tiếp nhận phá thai cho những chị em khi thai đã quá lớn, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thụ trứng về sau của chị em, chưa kể những bất lợi mà trong quá trình đình chỉ thai kỳ gặp biến chứng.

Một số chị em tiến hành quá nhiều lần.

Nếu chị em tiến hành tại các cơ sở y tế uy tín, được thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành. Áp dụng phương pháp tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ Sản khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở sạch sẽ… thì khả năng ảnh hưởng là thấp nhất.

ĐA KHOA QUẬN 5 – ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI KÌ AN TOÀN, KÍN ĐÁO Ở QUẬN 5.

  Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 5 áp dụng hai phương pháp đình chỉ thai kỳ là dùng thuốc cho thai nhỏ và phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung cho thai từ 8 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi, hai phương pháp này được cho là tiên tiến, ít tổn hại, ít biến chứng nhất hiện nay

  Đối với phương pháp hút thai chân không ở Quận 5 so với các phương pháp đình chỉ thai kỳ truyền thống, phương pháp này có những ưu điểm như sử dụng thuốc và máy hút vào quy trình nên ít đụng chạm vào cổ tử cung, giảm đau tối thiếu, thời gian tiến hành nhanh, hồi phục sức khỏe nhanh chóng và đặc biệt là tỷ lệ biến chứng rất thấp.

  Khi tiến hành chúng tôi sẽ làm các xét nghiệm, khám thai bằng máy siêu âm cũng như thăm hỏi tiền sử bệnh lý của chị em, vì vậy chị em có thể yên tâm về quy trình này.

  Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng, phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn đặt lịch hẹn trực tuyến, sẽ mang lại những tiện ích cho chị em.