Văn phòng giao dịch tiếng Anh là gì?

Văn chống thanh toán giờ đồng hồ Anh là gì?

Văn chống thanh toán giờ đồng hồ Anh là transaction office /trænˈzækʃən ˈɔfəs/.

Phòng thanh toán ngân hàng là đơn vị chức năng dựa vào ngân hàng thương nghiệp, được quản lý và vận hành bởi một Trụ sở ở nội địa của ngân hàng thương nghiệp, hoạnh họe toán báo bong, sở hữu con cái vết, sở hữu vị trí bịa đặt trụ sở bên trên địa phận tỉnh, TP.HCM trực nằm trong Trung ương điểm bịa đặt trụ sở Trụ sở quản lý và vận hành. Phòng thanh toán nhập vai trò cần thiết trong những việc cung ứng cty tài chủ yếu cho tới người tiêu dùng, tiến hành những thanh toán ngân hàng từng ngày, và giữ lại quan hệ nghiêm ngặt với xã hội marketing và cá thể. Là điểm xúc tiếp thẳng với người tiêu dùng, chống thanh toán góp sức nhập sự trở nên tân tiến và ổn định lăm le của khối hệ thống tài chủ yếu vương quốc.

Bạn đang xem: Văn phòng giao dịch tiếng Anh là gì?

Ví dụ về văn chống phú dịch 

  1. Thống đốc NHNN đang được chấp thuận đồng ý ý kiến đề nghị xây dựng thêm 1 (01) chống thanh toán ngân hàng trong nước của Public Bank nước Việt Nam.
    • The SBV Governor has approved of Public Bank Vietnam's request to tướng establish additionally one (01) domestic transaction office.
  2. Bạn hoàn toàn có thể chỉ tôi chống thanh toán ngân hàng sớm nhất của Vietcombank là ở đâu không?
    • Can you show má where the nearest Vietcombank transaction office is?

Một số định nghĩa giờ đồng hồ Anh tương quan đến văn chống phú dịch

Phòng thanh toán (transaction office), là đơn vị chức năng (unit) phụ nằm trong ngân hàng thương nghiệp (commercial bank), quản lý và vận hành bởi Trụ sở nội địa (domestic branch) của ngân hàng. Hạch toán (accounting) báo bong, sở hữu con cái vết và vị trí bịa đặt trụ sở (head office) bên trên địa phận tỉnh (province), TP.HCM trực nằm trong Trung ương.

Chi nhánh quản lý và vận hành sở hữu trách cứ nhiệm tiến hành những thanh toán tài chủ yếu, như hé thông tin tài khoản, chuyển khoản qua ngân hàng và cung ứng cty ngân hàng. Được thiết lập nhằm đáp ứng yêu cầu tài chủ yếu của xã hội địa hạt, chống thanh toán nhập vai trò cần thiết trong những việc xúc tiến trở nên tân tiến tài chính và tài chủ yếu địa hạt.

Câu chất vấn thông thường gặp

1. Văn chống thanh toán giờ đồng hồ Anh là gì?

Văn chống thanh toán giờ đồng hồ Anh, nhập văn cảnh ngân hàng, được gọi là "transaction office." Đây là đơn vị chức năng nằm trong sự quản lý và vận hành của một Trụ sở ngân hàng thương nghiệp nội địa, phụ trách tiến hành những thanh toán tài chủ yếu và cung ứng cty ngân hàng.

Xem thêm: Cái tàu thủy tiếng anh là gì? đọc như thế nào cho chuẩn

2. cũng có thể chúng ta chỉ tôi chống thanh toán ngân hàng Vietcombank sớm nhất ở đâu không?

Để dò xét chống thanh toán Vietcombank sát chúng ta nhất, chúng ta có thể dùng bạn dạng thiết bị trực tuyến hoặc phần mềm địa hình của ngân hàng. Nếu cần thiết tương hỗ, chúng ta cũng hoàn toàn có thể contact với cty người tiêu dùng của Vietcombank.

3. Các định nghĩa giờ đồng hồ Anh tương quan cho tới văn chống thanh toán là gì?

Xem thêm: Chuyển tiền nhầm qua ngân hàng có đòi được không?

Các định nghĩa tương quan bao hàm "transaction office" (phòng phú dịch), "domestic branch" (chi nhánh nhập nước), "accounting" (hạch toán), "head office" (trụ sở), và "commercial bank" (ngân sản phẩm thương mại). Những định nghĩa này đặc thù cho tới cấu tạo và hoạt động và sinh hoạt của một chống thanh toán ngân hàng.

4. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thể hiện một ví dụ về sự dùng "transaction office" nhập thông tin không?

Đúng, ví như "Thống đốc NHNN đang được chấp thuận đồng ý ý kiến đề nghị xây dựng thêm 1 (01) chống thanh toán ngân hàng trong nước của Public Bank Việt Nam" là một trong cơ hội dùng "transaction office" nhập văn cảnh thông tin, thể hiện nay ra quyết định không ngừng mở rộng hoạt động và sinh hoạt ngân hàng trong nước trải qua việc thiết lập một chống thanh toán mới mẻ.

BÀI VIẾT NỔI BẬT