Theo những thống kê gần đây cho thấy phòng khám da liễu tại quận Phú Nhuận mọc lên ngày càng nhiều cho nên vấn đề phòng khám da liễu Phú Nhuận chữa bệnh có tốt không? đang là thắc mắc của rất nhiều người bệnh.

Do vậy, các chuyên gia của phòng khám Da Liễu Âu Á sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết  dưới đây.

Phòng khám da liễu Phú Nhuận chữa bệnh có tốt không?

DANH SÁCH  PHÒNG KHÁM PHÚ NHUẬN UY TÍN

  Phòng khám chuyên khoa da liễu – BS. Nguyễn Kim

Phòng khám da liễu bác sĩ Kim được xem là địa chỉ phòng khám da liễu ở Phú Nhuận, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh về da. Với mục tiêu chăm sóc da liễu thẩm mỹ lấy lại làn da khỏe mạnh, tươi trẻ tự nhiên.

Địa chỉ phòng khám: 199 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận, TPHCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 8h sáng đến 8h tối.

  Phòng khám chuyên khoa da liễu – Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai.

Phòng khám chuyên khoa da liễu ở Phú Nhuận của bác sĩ Trần Thị Thanh Mai được biết đến là phòng khám chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh về da như: tàn nhanh, mụn các loại, sẹo mụn, nán, rạn da,… được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: Số 133 Hoa Lan, Phú Nhuận, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 17h đến 20h. Chủ nhật từ 8h đến 11h

Phòng khám Da Liễu Âu Á – Phòng khám chất lượng nhất TPHCM

   Phòng khám da liễu – BS. Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh được biết đến là địa chỉ phòng khám da liễu tại Phú Nhuận uy tín, là giảng viên Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch TPHCM, Bệnh viện Da Liễu TPHCM. Là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Địa chỉ: Số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 16h30 đến 21h. Chủ nhật từ 8h – 12h.

DA LIỄU ÂU Á – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TỐT HƠN PHÒNG KHÁM DA LIỄU PHÚ NHUẬN.

Hiện nay, phòng khám da liễu được xem là địa chỉ khám bệnh tốt nhất tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận, được rất nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao.

Sở dĩ phòng khám Da Liễu Âu Á được đánh giá cao như vậy là vì những lý do sau đây:

  Là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được các chuyên gia tại TPHCM đánh giá cao trong việc chăm sóc, hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu.

  Da Liễu Âu Á có trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài giúp việc điều trị được chính xác hơn.

  Có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp luôn chú đáo, nhiệt tình, hòa đồng với bệnh nhân nhằm giúp bệnh nhân giảm bớt áp lực trong quá trình điều trị.

Phòng khám Da Liễu Âu Á – Phòng khám chất lượng nhất TPHCM

  Ngoài ra, đối với những bệnh nhân ở xa có thể đặt lịch hẹn trước thông qua hotline 028 38 777 515 để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại.

  Mọi chi phí được công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

  Đến với Da Liễu Âu Á được cam kết hồ sơ, thông tin cá nhân không bị tiết lộ ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

  Chính vì thế, Da Liễu Âu Á luôn tự hòa là địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất hiện nay tại TPHCM được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao và tin tưởng, lựa chọn.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bệnh nhân lựa chọn được phòng khám da liễu Phú Nhuận tốt nhất và nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng Khám Da Liễu Âu Á qua những cách sau để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Số điện thoại: (028) 38 777 515

Mail: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

 

Topics #bác sĩ ánh da liễu nguyen van troi #bác sĩ ánh da liễu tốt không #bác sĩ ánh trị mụn đường hoa cúc #bác sĩ ngọc ánh trị mụn #đặt lịch khám bác sĩ trần ngọc ánh #sạp chăm sóc da ngọc ánh phú nhuận hồ chí minh #so 4 hoa cuc phuong 7 quan phu nhuan #spa của bác sĩ trần ngọc ánh