Phòng khám phá thai ở Nha Trang – hiệu quả 100%
Rate this post

Địa chỉ phòng khám phá thai 3 tháng bằng thuốc an toàn ở Nha Trang

Chị em khi mang thai ngoài ý muốn hầu hết đều mang tâm lý lo sợ, hơn nữa còn do dự chưa biết nên làm gì, nên vô tình để thai kỳ ngày càng phát triển, kéo dài đến 3 tháng. Khi đã quyết định đình chỉ thai, chị em lại muốn dùng phương pháp phá thai bằng thuốc, vì cho rằng cách đó đơn giản và ít đau lại kín đáo. Nhưng sức khỏe vẫn là trên hết, liệu phá thai 3 tháng bằng thuốc có an toàn hay không?

 Nên phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc không? Bạn tìm địa chỉ phá thai tại Nha Trang nhưng không biết nơi nào tốt >> click vào khung bên dưới<< để được trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ. (Thông tin cá nhân để được bảo mật an toàn

PHÁ THAI 3 THÁNG BẰNG THUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ có thể áp dụng khi hội tụ đủ hai điều kiện:

 Điều kiện cần: Thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

  Điều kiện đủ: Thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa, các bệnh lý như rối loạn đông máu hay tắc mạch, dị ứng với các thành phần của thuốc, tăng huyết áp,…

Phá thai 3 tháng cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa

Khuyến cáo từ bác sĩ: Thai 3 tháng (12 tuần) đã vượt quá mốc thời gian 7 tuần, do đó không thể được đình chỉ bằng thuốc. Trong y học, thời gian là yếu tố quyết định, nếu dùng thuốc hoặc tiến hành thủ thuật mà không đúng thời điểm thì nguy cơ biến chứng cực cao. Sức khỏe của bệnh nhân không phải chuyện đùa, tính mạng của con người không thể bị khinh suất, vậy nên chúng tôi khuyến cáo chị em KHÔNG NÊN phá thai 3 tháng bằng thuốc. Đến giai đoạn này, phương pháp phá thai bằng thuốc đã không còn an toàn nữa.

Tôi đang mang thai ở tháng thứ 3, vì lý do cá nhân tôi muốn bỏ thai, giờ tôi phải làm sao? >>click vào khung bên dưới<< để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn ngay. (Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn).

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 3 THÁNG TUỔI AN TOÀN

Hiện nay, phòng khám Phụ Khoa Âu Á đã và đang áp dụng hiệu quả các phương pháp pháp thai 3 tháng tuổi an toàn như:

 Hút thai:

• Hút thai áp dụng cho thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi

• Hút thai chân không là sử dụng ống hút Nano nhỏ, mềm để can thiệp vào buồng tử cung và hút thai ra ngoài.

• Tỉ lệ thành công lên đến 98%

 Phương pháp phá thai không đau Grace và Vivi

•  Áp dụng để phá thai ở 3 tháng đầu thai kỳ

•  Grave và Vivi là 2 phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 độ tiên tiến của nước ngoài

•  Đây là 2 phương pháp có mức độ hiệu quả đến 98.5% và mang lại nhiều ưu điểm nổi bậc.

 • Ưu điểm của phương pháp phá thai 3 tháng tuổi Grace và Vivi:

– Không đau, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.

– Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ từ 15 – 20 phút

– Thời gian hồi phục sức khỏe nhanh chóng chỉ sau vài tuần

– Hạn chế những biến chứng gây tổn thương cơ quan sinh sản và bảo vệ tử cung an toàn.

– Hạn chế được những tổn thương hay biến chứng nhỏ nhất.

– Hiệu quả đạt tử 98,5% trở lên.

Phá thai 3 tháng tuổi có đắt không và khoảng bao nhiều tiền? >>click vào khung bên dưới<< để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn ngay. (Thông tin cá nhân được bảo vệ an toàn)

PHỤ KHOA ÂU Á ĐÌNH CHỈ THAI 3 THÁNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài phương pháp đình chỉ thai không đau, an toàn và tiên tiến, Phòng khám Phụ khoa Âu Á còn là cơ sở y tế được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

  Những thế mạnh của Phụ khoa Âu Á:

 Có giấy phép của Sở Y tế: Phòng khám Âu Á là cơ sở y tế hoạt động dưới sự giám sát của pháp luật.

 Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở hạ tầng được thiết kế khang trang, tiện nghi, giúp bệnh nhân luôn thoải mái, tuy là phòng khám nhưng không khác gì một bệnh viện thu nhỏ. Đồng thời, trang thiết bị y tế được nhập từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore,… đảm bảo an toàn cho mọi người.

 Thủ tục đơn giản: Với thủ tục không rườm rà, được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể và xử lý trong vòng 5 phút, chị em sẽ không phải chen lấn, chờ đợi.

Phụ Khoa Âu Á – Địa chỉ phá thai 3 tháng tuổi an toàn ở Nha Trang.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, từng có kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện lớn, hơn nữa còn không ngừng trau dồi y đức, hết lòng chăm lo cho sức khỏe bệnh nhân.

 Thái độ thân thiện: “Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”. Chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện tốt phương châm ấy của Bộ Y tế.

 Thăm khám chu đáo: “Một bác sĩ – một phòng khám – một bệnh nhân”, quy trình thăm khám được tiến hành kín đáo, mọi thông tin đều bảo mật an toàn.

 Chi phí hợp lý: Phòng khám Âu Á thiết kế mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng. Bảng giá luôn công khai, minh bạch và được sự chấp thuận của Bộ Y tế.

 Chế độ ưu đãi: Nhằm giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân, Phòng khám Âu Á thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi đặc biệt, đảm bảo cho mọi người đều có điều kiện chăm sóc sức khỏe.

Để tránh những biến chứng không mong muốn, trước khi ra quyết định, chị em nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua bảng chat, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.