Việc khám bệnh phụ khoa định kỳ là việc làm rất cần thiết để giúp chị em phụ nữ sớm phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình. Tuy nhiên, đối với chị em luôn bận rộn với công việc thì sẽ không có nhiều thời gian trong việc khám bệnh và câu hỏi luôn được đặt ra là phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại quận 1 nào tốt? Để có sự lựa chọn đúng đắn hãy tham khảo bài viết sau.

Khi mắc phải bệnh phụ khoa cần tới phòng khám ngoài giờ nào?

NÊN TỚI PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ TẠI QUẬN 1 NÀO?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi thường có những dấu hiệu bất thường như ngứa rát vùng âm đạo, tôi đã rửa sạch vùng kín nhiều lần nhưng vẫn không thấy hiệu quả cao, điều này làm tôi cảm thấy rất lo lắng và muốn đi khám nhưng tôi rất bận với công việc nhà và muốn tìm phòng khám phụ khoa ngoài giờ tốt nhưng chưa biết tới đâu. Bác sĩ có thể giúp tôi được không ạ!

(Nhật Yến – quận 1, TPHCM)

Trả lời: Cảm ơn bạn Nhật Yến. Hiện nay, có rất nhiều nơi chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ nhưng không phải cơ sở nào cũng thực sự tốt mà người bệnh cần phải suy nghĩ thật sáng suốt trước khi quyết định thăm khám.

Hãy tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ kịp thời

  Qua cuộc khảo sát từ những người bệnh được biết Đa Khoa Âu Á chính là một trong những địa điểm khám bệnh phụ khoa ngoài giờ tốt nhất hiện nay được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

  Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ nữ phụ khoa giỏi, kinh nghiệm trên 20 năm đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước cùng với máy móc hiện đại, cập nhật thường xuyên, quy trình khám bệnh nhanh chóng, không gây đau đớn và mức chi phí rất hợp lý. Ngoài ra, Đa Khoa Âu Á còn làm việc ngoài giờ hành chính từ 8h – 20h tối.

Đa Khoa Âu Á – nơi chữa bệnh phụ khoa tốt nhất hiện nay

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được phòng khám nam khoa ngoài giờ tại quận 1 và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline 028.38 77 99 50

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn  

Topics #khám phụ khoa ở bệnh viện hùng vương bác sĩ phụ khoa giỏi tại quận 1 #phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại quận 1 #phòng khám phụ khoa quận 1 #phòng khám phụ khoa quận 1 uy tín #phòng khám phụ khoa tại quận 1 #phòng khám phụ khoa tư nhân quận 1 #phòng khám sản phụ khoa quận 1