Quan Hệ Lần Đầu Tiên Không Chảy Máu, Vậy Phải Làm Thế Nào?
5 (100%) 1 vote

Trong tiềm thức của nam giới, lần quan hệ đầu tiên nếu trên ga giường xuất hiện “ vệt máu hồng” thì chứng tỏ người con gái đó còn trinh. Người Việt Nam ta chịu ảnh hưởng sâu sắc của quan niệm truyền thống, nếu người con gái trước khi cưới chồng đã mất đi sự trinh tiết thì người chồng cũng như gia đình nhà chồng đều khó có thể chấp nhận được. Vậy quan hệ lần đầu tiên không chảy máu, vậy phải làm thế nào?

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RÁCH MÀNG TRINH

Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân gây rách màng trinh như: quan hệ tình dục, thủ dâm, vận động quá mạnh, bị thương… Bác sĩ chuyên khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG sẽ phân tích rõ hơn về những nguyên nhân gây rách màng trinh.

Quan Hệ Lần Đầu Tiên Không Chảy Máu, Vậy Phải Làm Thế Nào?

1. Do quan hệ tình dục:

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây rách màng trinh.

2. Thủ dâm:

Nếu khi thủ dâm, chỉ kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục, không đưa ngón tay hoặc vật cứng vào trong âm đạo thì thường không làm rách màng trinh, nhưng một khi đưa tay hoặc vật cứng vào trong âm đạo thì sẽ dễ dàng làm rách màng trinh.

3. Vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách:

Rất nhiều bạn nữ thụt rửa vùng kín không đúng cách đã vô tình làm rách màng trinh. Nếu bạn đang phân vân không biết nơi nào vá màng trinh tốt thì phòng khám chuyên phụ khoa tại Quận 8 được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đến khám.

4. Sự cố ngoài ý muốn:

Do màng trinh rất mỏng nên nhiều bạn nữ khi vận động mạnh như: nhảy cao, cưỡi ngựa, thể dục thể thao, tập võ đều có thể làm rách màng trinh.

5. Những nguyên nhân khác:

Thường xuyên làm việc nặng, dùng thuốc rửa âm đạo không thích hợp hoặc do bác sĩ sơ xuất trong khi kiểm tra phụ khoa… những nguyên nhân này đều có thể làm rách màng trinh.

Do đó, nữ giới khi bị rách màng trinh không có nghĩa là đã từng quan hệ, chúng ta không thể căn cứ vào sự tồn tại của “tấm màng mỏng manh” đó để làm tiêu chuẩn đánh giá sự trinh tiết của họ.

Quan Hệ Lần Đầu Tiên Không Chảy Máu, Vậy Phải Làm Thế Nào?

Địa chỉ vá màng trinh thành công cao tại Quận 8

Quan hệ lần đầu tiên nhưng không chảy máu, vậy phải làm thế nào? PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là một trong những phòng khám tại Quận 8 sử dụng kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, thủ thuật do bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, trả lại sự tự tin cho bạn, giúp bạn trở nên hoàn mỹ hơn.

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vá màng trinh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 028.38 778 555 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.