Tác Hại Của Sùi Mào Gà Ở Nữ Giới Và Nên Chữa Trị Ở Sóc Trăng
Rate this post

TÁC HẠI CỦA SÙI MÀO GÀ Ở NỮ GIỚI VÀ NÊN CHỮA TRỊ Ở SÓC TRĂNG

Bệnh sùi mào gà ở nữ hiện đang ở mức độ cảnh báo nguy hiểm. Bởi những tác hại mà bệnh gây ra không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của người bệnh mà còn có khả năng lây nhiễm cao. Tìm hiểu tác hại của sùi mào gà ở nữ giới và nên chữa trị ở Sóc Trăng nguy hiểm với nữ giới như thế nào thông qua nội dung bài viết sau đây.

BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NỮ GIỚI LÀ GÌ NÊN ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU SÓC TRĂNG?

Các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG cho biết, sùi mào gà là do Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Do cấu tạo cơ quan sinh dục nữ mở nên vấn đề mắc những bệnh xã hội từ người bạn tình là rất cao.

Tác Hại Của Sùi Mào Gà Ở Nữ Giới Và Nên Chữa Trị Ở Sóc Trăng

Chị em có thể bị nhiễm virus HPV khi có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh; lây nhiễm do tiếp xúc với vết thương hở hoặc sử dụng chung những vật dụng cá nhân với người mắc bệnh như; đồ lót, khăn tắm,…

Virus HPV thường tấn công những người có sức đề kháng kém nên những chị em như: phụ nữ mang thai, nhân viên y tế, những người có quan hệ tình dục bừa bãi, những chị em bị nhiễm HIV/AIDS,… là những đối tượng rất dễ mắc phải bệnh sùi mào gà.

NHỮNG TÁC HẠI CỦA SÙI MÀO GÀ GÂY RA CHO NỮ GIỚI LÀ GÌ?

Sùi mào gà nếu không được quan tâm, chú ý điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc sẽ gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh như:

Những tổn thương lan rộng:

Vì virus HPV gây bệnh sùi mào gà phát triển nhanh chóng trong môi trường ẩm ướt ở bộ phận sinh dục nam và nữ.

Ban đầu những nốt sùi chỉ xuất hiện ít nhưng nếu không có sự can thiệp kịp thời thì chúng sẽ lan rộng và kết thành từng mảng quanh bộ phận sinh dục.

Cần khám và chữa trị sùi mào gà uy tín tại Sóc Trăng để được thăm khám và điều trị sớm.

Những nốt sùi mào gà thông thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục và sau đó tiếp tục lan sang những bộ khác trên cơ thể.

Gây ung thư:

Virus HPV là loại virus gây bệnh sùi mào gà. Bên cạnh đó thì virus này thường gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ung thư dương vật ở nam giới.

Vì chỉ có virus HPV typ 16 và 18 mới gây ung thư nên không phải bất cứ ai mắc sùi mào gà đều mắc ung thư cổ tử cung.

Lây nhiễm các bệnh khác:

Theo nghiên cứu cho biết sùi mào gà là bệnh có khả năng lây nhiễm cao (khoảng 40% người mắc virus HPV qua đường tình dục không an toàn).

Vì thông thường sùi mào gà sẽ gây chảy mủ, tiết dịch gây viêm nhiễm, lở loét,… tạo điều kiện cho virus dễ xâm nhập gây viêm nhiễm cho người khác. phòng khám phụ khoa ở biên hòa

Khi có những biểu hiện bất thường trên cơ thể thì hãy chủ động thăm khám bác sĩ kịp thời

Ảnh hưởng đến thai nhi:

Khi nữ giới mang thai mà mắc phải bệnh sùi mào gà thì nguy cơ lây sang cho trẻ qua đường sinh sản là rất cao. Hoặc khi sinh ra bé bị nhiễm khuẩn bởi chính những người thân của mình.

Ảnh hưởng đến xã hội:

Vì đây là căn bệnh xã hội có tính lây nhiễm cao và nhanh chóng nên người mắc bệnh không chủ động điều trị và phòng ngừa thì sẽ làm cho đường truyền nhiễm rất cao cho xã hội.

Cần điều trị sùi mào gà tại Sóc Trăng sớm và chữa trị dứt điểm tại các bệnh viện chuyên khoa.

Tác Hại Của Sùi Mào Gà Ở Nữ Giới Và Nên Chữa Trị Ở Sóc Trăng

Bệnh dễ tái phát:

Đối với bệnh sùi mào gà thì thuốc vẫn là giải pháp điều trị nhằm gây ức chế virus phát triển. Thông thường người mắc sùi mào gà sẽ phải sống suốt đời với mầm bệnh nếu chủ quan không điều trị.

Ảnh hưởng đến việc thụ thai:

Khi virus HPV xâm nhập cơ thể nữ giới thì sẽ dẫn đến quá trình thụ thai vì nó gây ra nhiều tổn thương ở cổ tử cung làm tắc lỗ tử cung làm cản trở di chuyển của tinh trùng vào trứng.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về sùi mào gà thì hãy gọi đến số hotline: 028.38 778 555 hay tới trực tiếp tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG số 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM