Trĩ nội độ 3 biểu hiện ra sao?
5 (100%) 1 vote

Bệnh trĩ được chia được chia làm 2 dạng chính, bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại, nếu xuất hiện cả hai được gọi chung là trĩ hỗn hợp. Riêng bệnh trĩ nội được chia dẫn tới 4 cấp độ, gồm có mắc trĩ nội độ 1, độ 2, chuyển biến phức tạp nữa là trĩ nội độ 3 và độ 4. D ưới đây chúng tôi có khả năng tư vấn cho bạn nhận thấy trĩ nội độ 3 là gì ?

Chào các bác sĩ tại phòng khám trĩ. Cháu tên Lệ Giang quê ở Hưng Yên. Khoảng hai tháng nay cháu bị đau rát tại vùng hậu môn, lúc đi ngoài thấy có máu kèm theo. Gần đây (khoảng 2 tuần), lúc đi đại tiện cháu thấy cục thịt tòi ra ngoài, buộc phải dùng tay mới cho vào lại được. Cháu có bị đi khám tại bệnh viện cũng như phòng khám, thì được bác sĩ chuẩn đoán là cháu bị trĩ nội độ 3, bác sĩ khuyên cháu làm phẫu thuật để cắt bỏ búi trĩ. Xin hỏi các bác sĩ có bị cách nào để điều trị bệnh trĩ của cháu. Cháu nghe nói là nếu làm phẫu thuật thì rất đau, mất thời gian có đúng không?. Bác sĩ hãy tư vấn cho cháu.

nguyen-nhan-benh-tri-va-cach-chua-tri

Bạn Lệ Giang thân mến, theo như nói rằng của bạn, đúng là bạn đã bị mắc bệnh trĩ, cũng như đã chuyển qua giai đoạn trĩ nội độ 3, hoặc có khả năng nặng hơn.
Bệnh trĩ nội độ 3, gây ra cho người bệnh sự khó chịu. Búi trĩ có thể xuyên bị lòi ra ngoài, lúc bản thân người bệnh vận động, gây ra áp lực,làm cản trở sự lưu thông máu trong các tĩnh mạch trĩ. Quá trình này gây ra búi trĩ bị sưng, phồng đau đớn, nếu hay không chữa bệnh sớm sẽ dẫn đến hoại tử, gây đau buốt hậu môn… khi các búi trĩ lòi ra ngoài, có khả năng tiết dịch kèm theo, nếu vệ sinh không tốt, dễ gây ra các biến chứng như viêm loét ở hậu môn, ngứa hậu môn…

Bệnh trĩ của cháu hiện tại đã khá nghiêm trọng rồi đấy. Để chữa chữa bệnh trĩ nội độ 3 thì cách tốt nhất là gây phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, mới thường trị bệnh dứt điểm được bệnh trĩ. có mắc nhiều cách để phẫu thuật loại bỏ búi trĩ, không buộc phải cách nào cũng dẫn đến đau đớn cũng như mất thời gian.

benh-tri-nam-gioi

Phòng khám trĩ xin giới thiệu tới bạn một phương pháp phẫu thuật loại bỏ búi trĩ hay không gây đau đớn, thời gian trị bệnh sớm, loại bỏ được hoàn toàn bệnh trĩ, tiết kiệm được chi phí cho bạn. Phương pháp mà phòng khám trĩ muốn đề cập ở đây là phương pháp phẫu thuật bằng PPH.

Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu, không gây ra tổn thương cho các mô xung quanh, tế bào lành, từ đó hay không gây đau đớn, quá trình phục hồi cũng được rút ngắn. Bạn thường gọi điện trực tiếp tới phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh.