Tìm Hiểu Về Kiểm Tra Thai Sớm Bằng Siêu Âm 3 Chiều
5 (100%) 1 vote

Siêu âm là phương pháp tương đối thông dụng, hẳn không còn xa lạ với các bạn nữ, với thai 5 tuần tuổi thì khi siêu âm 3D có mầu thì đã có thể phát hiện ra bào thai tương đối rõ khi nhìn trực quan trên màn hình Monitor. Qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về kiểm tra thai sớm bằng siêu âm 3 chiều.

Theo các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG thì việc siêu âm quá sớm sẽ không những không có ý nghĩa trong việc phát hiện thai nhi mà việc siêu âm sớm, siêu âm nhiều lần sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ phát dục của thai nhi khi còn trong bụng mẹ vì thế trong thời gian mang thai, các bạn nên hạn chế việc siêu âm nhiều lần.

Hiện nay siêu âm được phân chia làm nhiều mức độ tùy theo nhu cầu của người bệnh:

Siêu âm thường: Đây là loại máy siêu âm 2D đen trắng, thông qua phương pháp này bác sĩ siêu âm sẽ có thể cung cấp được cho bạn những thông tin khái quát về thai nhi.

Tìm Hiểu Về Kiểm Tra Thai Sớm Bằng Siêu Âm 3 Chiều

Siêu âm mầu: Với loại máy này, bác sĩ siêu âm có thể giúp bạn phân tích được một số tình trạng cụ thể hơn siêu âm thường 2D, bạn có thể quan sát được các dị tật bẩm sinh nếu có của bé.

Siêu âm 3D: Đây là loại siêu âm tích hợp nhiều công nghệ mới cho ra hình ảnh sắc nét, bạn có thể nhìn rõ khuôn mặt của đứa bé từ đó phát hiện được những khuyết tật trên người trẻ đẻ sớm có được những điều chỉnh hợp lý cho thai kỳ.

Địa chỉ sử dụng công nghệ phá thai tại Quận 2 hiện đại không đau

Hiện PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG chúng tôi đang đưa vào sử dụng công nghệ phá thai không đau trực quan siêu dẫn tại Quận 2( Phuong pháp được WHO khuyên dùng ) không đau, không gây tổn thương, không trực tiếp ảnh hưởng đến niêm mạc cổ tử cung như những công nghệ lạc hậu trước đây, tất cả mọi thao tác đều được thực hiện trên máy móc hiện đại vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn việc phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sức khỏe và sự hài lòng tuyệt đối.

Tìm Hiểu Về Kiểm Tra Thai Sớm Bằng Siêu Âm 3 Chiều

Lời ngỏ: Để tạo điều kiện cho bệnh nhân điều trị, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG đặc biệt mở dịch vụ tư vấn qua mạng, đăng ký lịch hẹn. Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến phá thai không đau , có thể nhấp vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng 028.38 778 555 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.