Triệu Chứng Của Bệnh Trĩ Hỗn Hợp Và Chữa Trị Ở Đâu Đồng Tháp
Rate this post

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ HỖN HỢP VÀ CHỮA TRỊ Ở ĐÂU ĐỒNG THÁP

Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Nhưng trên thực tế, khi nói đến căn bệnh này hầu hết mọi người chỉ biết tới 2 loại đó là trĩ nội và trĩ ngoại. Vậy làm thế nào để nhận biết dấu hiệu triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp và chữa trị ở đâu Đồng tháp?

Đây là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội xảy ra bên trong ông hậu môn, còn trĩ ngoài xảy ra bên ngoài ống hậu môn. Nếu trường hợp nặng 2 búi trĩ này sẽ sa xuống kết dính với nhau tạo thành búi trĩ lớn, kéo dài từ bên trong ra tận bên ngoài ống hậu môn.

Bệnh được hình thành do những nguyên nhân như: ăn uống thiếu chất xơ, uống ít nước, ngồi, đứng nhiều, lạm dụng chất kích thích, táo bón,… Ngoài ra, việc không hỗ trợ điều trị trĩ nội và ngoại cũng gây nên căn bệnh này

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bao nhiêu tiền tại HCM

NHỮNG DẤU HIỆU TRĨ HỖN HỢP THƯỜNG THẤY NHẤT

Cách nhận biết các dấu hiệu của bệnh trĩ hỗn hợp:

Triệu Chứng Của Bệnh Trĩ Hỗn Hợp Và Chữa Trị Ở Đâu Đồng Tháp

♦ Đại tiện ra máu

Đại tiện ra máu là một trong những biểu hiện trĩ hỗn hợp điển hình. Khi người bệnh đi đại tiện sẽ thấy có lẫn vài giọt máu đỏ tươi, máu dính trên giấy lau, hoặc máu lẫn trong phân. Có khi máu chảy thành giọt hoặc từng tia khi đi đại tiện.

Đại tiện ra máu là triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp thường thấy.

♦ Dịch nhầy tràn ra ngoài hậu môn

Ở những người bị bệnh, do búi trĩ sa ra bên ngoài, kích thích cơ vòng hậu môn làm cho dịch nhày thường xuyên tiết ra, khiến cho vùng da ở hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt và ngứa ngáy.

♦ Đau nhức hậu môn

Hầu như đây là triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp chung nhất. Do hậu môn có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm nên có thể gây đau rát, biểu hiện đau mạnh hay đau nhẹ tùy vào trường hợp và mức độ của bệnh.

♦ Sa búi trĩ

Tình trạng này thường gặp ở trĩ ngoại, tuy nhiên những trường hợp trĩ nội lâu ngày không được hỗ trợ điều trị cũng có thể dẫn đến sa búi trĩ. Cần đến ngày phòng khám chuyên khoa tại Đồng Tháp để được chữa trị sơm. Vì trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại nên người bệnh có thể dễ dàng thấy triệu chứng ngày.

TRĨ HỖN HỢP CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG NÊN ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU ĐỒNG THÁP?

Nếu không hỗ trợ điều trị thì bệnh có thể gây ra những nguy hại như:

– Bệnh thường gây cảm giác đau đớn, ngứa ngáy, khó chịu, từ đó ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

– Máu chảy nhiều sẽ gây nên tình trạng hoa mắt, chóng mặt, thiếu máu.

– Vì kéo dài từ trong ra ngoài nên búi trĩ rất dễ bị nhiễm trùng và gây ra những bệnh như: nhiễm trùng máu, nứt kẽ hậu môn, u đại tràng, viêm nhiễm phụ khoa, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Trĩ hỗn hợp có thể gây hoa mắt, chóng mặt, thiếu máu

Chính vì vậy, nếu thấy mình có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh thì nên nhanh chóng tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời. Tình trạng bệnh phát triển mạnh sẽ gây khó khăn hơn trong việc hỗ trợ điều trị.

Triệu Chứng Của Bệnh Trĩ Hỗn Hợp Và Chữa Trị Ở Đâu Đồng Tháp

Hiện nay PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Đồng Tháp, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, điển hình là bệnh trĩ.

Để mang lại một dịch vụ chất lượng – uy tín, phòng khám chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với những phương pháp tiên tiến đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh hỗn hợp.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dấu hiệu triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp, để từ đó có cách can thiệp kịp thời, tránh những nguy hại có thể xảy ra.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.38 778 555 hoặc có thể chat trực tuyến với các chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ tốt hơn.