Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 1 an toàn, chính xác
5 (100%) 1 vote

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây vào mỗi buổi sáng tôi thấy mình có cảm giác tiểu buốt, tiểu khó, dịch niệu đạo có màu vàng đặc. Trong vài ngày gần đây, mỗi lần đi tiểu là tôi lại thấy có mủ chảy ra. Khi tìm hiểu trên mạng thì tôi thấy những triệu chứng trên rất giống với bệnh lậu. Vậy bác sĩ cho tôi biết có phải là tôi bị mắc bệnh lậu không? Tôi nên đi trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 1 nào tốt? Mong được bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn!  (Hoàng, quận 1, TPHCM)

Trả lời: Cảm ơn bạn Hoàng đã gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn bệnh xã hội tại phòng khám Đa Khoa Âu Á. Thắc mắc này sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở QUẬN 1 NÀO AN TOÀN VÀ CHÍNH XÁC?

Đây có lẽ là vấn đề được khá nhiều bạn đọc quan tâm, thắc mắc. Ở quận 1, có rất nhiều các cơ sở thực hiện xét nghiệm bệnh lậu, nhưng để có kết quả xét nghiệm bệnh lậu chính xác nhất thì bạn nên đến những địa chỉ có uy tín và chất lượng, nơi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM là một trong những phòng khám chuyên khoa khám, xét nghiệm và chữa trị bệnh lậu với nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á là một trung tâm xét nghiệm bệnh lậu an toàn, chính xác trong việc thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu với những ưu điểm sau:

  Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là những người rất tận tâm với nghề, luôn quan tâm và giúp đỡ bệnh nhân.

  Trang thiết bị y tế hiện đại, hầu hết các thiết bị y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền y học phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,…

Đa Khoa Âu Á – trung tâm xét nghiệm bệnh lậu an toàn và chính xác

  Kết quả xét nghiệm bệnh lậu của phòng khám Đa Khoa Âu Á luôn đảm bảo tính chính xác.

  Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp DHA điều trị bệnh lậu. Phương pháp điều trị này có nhiều ưu điểm như an toàn, không đau, tiêu diệt triệt để lậu cầu khuẩn, giảm khả năng tái phát bệnh,…

  Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hợp lý, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 1 và nếu còn bất cứ thắc mắc hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  02838 77 99 66 – Hotline 02838 77 99 66

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 1 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 1 tốt #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 1 uy tín #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu Quận 1 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu tại Quận 1 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu tốt nhất ở Quận 1 #xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 1