Khi có những dấu hiệu bất thường nghi ngờ mình mắc phải bệnh lậu thì việc làm xét nghiệm là vô cùng cần thiết nhưng đối với những người đang sinh sống và làm việc tại quận 3 thì đâu là trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 3 nào tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt.

ĐÂU LÀ TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở QUẬN 3 CHÍNH XÁC?

Bệnh lậu được biết đến là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hàng ngày đặc biệt là với bạn tình. Bệnh nếu không sớm hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như vô sinh hiếm muộn.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân hoặc không biết nên tới trung tâm xét nghiệm bệnh lậu nào thì chúng tôi xin giới thiệu tới phòng khám Đa Khoa Âu Á với địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM.

Đây là địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu tốt nhất hiện nay được nhiều người bệnh lựa chọn bởi các lý do sau:

  Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

  Cung cấp những trang – thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển.

Đa Khoa Âu Á – địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu an toàn, uy tín nhất hiện nay

  Để phát hiện chính xác bệnh lậu các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á đã thực hiện xét nghiệm bệnh lậu như:

– Xét nghiệm dịch niệu đạo.

– Xét nghiệm nước tiểu.

– Xét nghiệm máu.

  Ngoài ra, phòng khám Đa Khoa Âu Á còn hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA giúp người bệnh có thể tiết kiệm được tối đa thời gian chữa trị, không xâm lấn tới vùng xung quanh, phục hồi nhanh, giảm nguy cơ tái phát và an toàn tuyệt đối.

  Chi phí xét nghiệm bệnh lậu rất hợp lý, không quá cao như mọi người nghĩ, tùy thuộc vào tình trạng gây bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra mức phí hợp lý.

  Đa Khoa Âu Á cam kết hồ sơ thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật nghiêm ngặt.

Mong rằng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở quận 3 và nếu còn bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp hãy liên hệ tới phòng khám qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  02838 77 99 66 – Hotline 02838 77 99 66

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 3 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 3 uy tín #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu Quận 3 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu tại Quận 3 #Trung tâm xét nghiệm bệnh lậu tốt nhất ở Quận 3 #xét nghiệm bệnh lậu ở Quận 3