Việc xét nghiệm tinh trùng là việc làm rất cần thiết với các bạn nam trước khi kết hôn hoặc là sau khi kết hôn nhưng mãi vẫn không có con. Bởi xét nghiệm tinh trùng sẽ giúp cho các bạn nam biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình như thế nào, có vấn đề gì hay không. Vậy, có thể xét nghiệm tinh trùng ở quận 10 nào tốt, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á nhé!

XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG Ở QUẬN 10 TẠI CƠ SỞ NÀO?

Hiện nay, tại quận 10 có rất nhiều địa chỉ chuyên khám xét nghiệm tinh trùng nhưng không phải cơ sở nào cũng thực sự uy tín mà người bệnh cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định tiến hành thăm khám.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là nơi xét nghiệm uy tín mà người bệnh có thể tìm đến.

  Tại Phòng khám Đa Khoa Âu Á, xét nghiệm tinh trùng sẽ được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm ngặt được thực hiện bởi các chuyên gia và dùng những kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến, đảm bảo kết quả thu được chính xác nhất.

Hãy tới Đa Khoa Âu Á để được làm các xét nghiệm tinh trùng một cách chính xác

  Người bệnh sẽ được hướng dẫn lấy tinh trùng, sau đó bảo quản mẫu tinh trùng bằng dụng cụ đã được vô trùng và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm tinh dịch đồ.

  Đa Khoa Âu Á – địa điểm xét nghiệm tinh trùng, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tinh trùng, sau khi đánh giá đại thể tiếp đến sẽ được quan sát dưới kính hiển vi (quan sát vi thể).

  Mẫu thử được đánh giá qua thể tích tinh dịch, độ di động, tỷ lệ sống – chết, mật độ, tổng số tinh trùng…

Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được một địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở quận 10 và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline 0283.817.0027

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #làm tinh dịch đồ ở đâu tại quận 10 chính xác #xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tại quận 10 #xét nghiệm tinh dịch đồ ở medlatec #xét nghiệm tinh trùng ở đâu tại quận 10 tphcm #xét nghiệm tinh trùng ở quận 10 #xét nghiệm tinh trùng ở quận 10 có tốt không #xét nghiệm tinh trùng x y ở quận 10