Ý nghĩa lớn nhất của hoạt động nhập khẩu đối với phát triển kinh tế- xã hội nước ta là

Câu 487359: Ý nghĩa lớn số 1 của hoạt động và sinh hoạt nhập vào so với cải tiến và phát triển kinh tế- xã hội việt nam là

A. nâng lên trình độ chuyên môn văn minh xã hội.

Bạn đang xem: Ý nghĩa lớn nhất của hoạt động nhập khẩu đối với phát triển kinh tế- xã hội nước ta là

B. xúc tiến phân công tích động theo đòi cương vực.

C. nâng cao cuộc sống nhân dân

D. tạo nên động lực cho tới cải tiến và phát triển kinh tế

Phương pháp giải:

Liên hệ những món đồ nhập vào của việt nam

 • Đáp án : D

  Xem thêm: Tờ khai hải quan là gì? Cách ghi và những điều cần biết

  (1) bình luận (0) câu nói. giải

  Giải chi tiết:

  Kim ngạch nhập vào của việt nam càng ngày càng tăng. Các món đồ nhập vào đa phần là nguyên vật liệu, tư liệu phát hành và 1 phần nhỏ là mặt hàng chi tiêu và sử dụng.

  => Nước tao đang được nhập quy trình công nghiệp hóa – tân tiến hóa. Việc nhập vào những món đồ như nguyên vật liệu, tư liệu phát hành sẽ khởi tạo động lực cho tới cải tiến và phát triển kinh tế tài chính, xúc tiến quy trình công nghiệp hóa – tân tiến hóa cải tiến và phát triển.

  Xem thêm: Chứng từ kế toán trong ngân hàng thương mại cổ phần

  Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Xem bình luận

>> Luyện thi đua TN trung học phổ thông & ĐH năm 2024 bên trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học từng khi, từng điểm với Thầy Cô giáo chất lượng, vừa đủ những khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi đua thường xuyên sâu; Luyện đề đầy đủ dạng; Tổng ôn tinh lọc.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Các chỉ số trong kết quả siêu âm thai

Siêu âm thai là một kỹ thuật được đưa vào sử dụng rộng rãi trong ngành y từ năm 1950. Đây được xem là phương pháp an toàn, không gây tác động đến thai nhi và mang lại hiệu quả chẩn đoán cao, theo dõi chính xác được sự phát triển của em bé trong bụng mẹ.

Tập đoàn Quốc tế Năm sao và Thế Giới Xanh bị tố quỵt nợ

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cam kết bảo lãnh Sau 5 năm hoạt động kể từ khi thành lập, vốn chủ sở hữu của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (Tập đoàn Quốc tế Năm Sao - Five Star Group) đã giảm 582 tỷ đồng, tương đương 77,3%. Trong khi vốn chủ sở hữu giảm sâu, nợ tại Tập đoàn Quốc tế Năm Sao lại có xu hướng