C.P. Việt Nam chuyển đổi số công tác nhân sự với giải pháp SAP SuccessFactors

C.P. nước Việt Nam đầu tiên thực hiện biện pháp SAP SuccessFactors nhằm giản dị hóa, chi tiêu chuẩn chỉnh hóa và tối ưu hóa toàn cỗ công tác làm việc nhân sự nhằm mục tiêu xúc tiến phát triển.

Đại diện 3 mặt mày và phiên bản ký phối kết hợp tác kế hoạch.

Đại diện 3 mặt mày và phiên bản ký phối kết hợp tác kế hoạch.

Bạn đang xem: C.P. Việt Nam chuyển đổi số công tác nhân sự với giải pháp SAP SuccessFactors

Khởi động dự án công trình quy đổi số công tác làm việc nhân sự

Ngày 13/05/2022, bên trên Văn chống chủ yếu ở Biên Hòa, Đồng Nai, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. nước Việt Nam (C.P. Việt Nam) tiếp tục tổ chức triển khai lễ thỏa thuận và phát động dự án công trình quy đổi số nhân sự với việc nhập cuộc của phụ vương mặt mày là Deloitte, SAP và C.P. nước Việt Nam.  

Giải pháp SAP SuccessFactors nâng lên kỹ năng vận hành mối cung cấp lực lượng lao động, đẩy mạnh tối nhiều những report phân tách bên trên thời hạn thực nhằm mục tiêu tăng tính hoạt bát và không ngừng mở rộng, thể hiện những đưa ra quyết định sale chất lượng rộng lớn phù phù hợp với kế hoạch nền tảng há.

Với việc thực hiện biện pháp SAP SuccessFactors, C.P. nước Việt Nam kỳ vọng tiếp tục không những giảm bớt ngân sách và nâng lên hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt, mà còn phải mang về hưởng thụ nhân viên cấp dưới chất lượng rộng lớn.  Như vậy cũng phù phù hợp với triết lý ưu tiên vũ khí địa hình (mobile-first), ưu tiên đám mây (cloud-first) nhằm mục tiêu lôi cuốn và lưu giữ chân nhân tài, nâng lên cường độ lý tưởng của nhân viên cấp dưới rưa rứa hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt.

Toàn cảnh Lễ Kick-Off.

Toàn cảnh Lễ Kick-Off.

C.P. nước Việt Nam là một trong trong mỗi công ty FDI hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề nông công nghiệp đồ ăn thức uống kín. Được xây dựng từ thời điểm năm 1993, C.P. nước Việt Nam tiếp tục nhanh gọn lẹ trở nên tập đoàn lớn đồ ăn thức uống số 1 nước Việt Nam với những thành phầm chăn nuôi và thủy sản. Các thành phầm của C.P. nước Việt Nam không những thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thị ngôi trường trong nước mà còn phải đang được cải cách và phát triển và được xuất khẩu đi ra nhiều nước bên trên trái đất.

“Cú sốc" của đại dịch Covid-19 làm nên đi ra nhiều đảo lộn mang lại nhiều công ty, C.P. nước Việt Nam cũng ko nước ngoài lệ. Đứng trước những trở ngại cơ, yên cầu C.P. nước Việt Nam nên sở hữu kế hoạch đối phó tương thích nhằm mục tiêu một vừa hai phải đáp ứng hoạt động và sinh hoạt sale một vừa hai phải lưu giữ trách móc nhiệm xã hội và quan tâm mang lại rộng lớn 30.000 nhân viên cấp dưới.

Chuyển thay đổi số nhằm “nuôi dưỡng” nhân tài

Là một công ty lớn sở hữu lực lượng nhân sự đông đúc, trải nhiều năm bên trên từng toàn quốc, C.P. nước Việt Nam rất cần được dùng nhiều thời hạn và nguồn lực có sẵn nhằm vận hành nhân sự, phân tách tài liệu, report và thể hiện những đưa ra quyết định về nhân sự. Trong Khi cơ đòi hỏi của những ngành sale ngày càng tốt, yên cầu chừng đúng đắn về tài liệu report và tiến độ phê duyệt nhanh gọn lẹ, nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của nhân viên cấp dưới, liên kết yêu cầu của mới làm việc con trẻ, biến hóa năng động và thông đạt technology.

Lễ Kick-Off tiếp tục thành công xuất sắc bùng cháy, lưu lại quy trình mới nhất của ngành nhân sự C.P. nước Việt Nam.

Lễ Kick-Off tiếp tục thành công xuất sắc bùng cháy, lưu lại quy trình mới nhất của ngành nhân sự C.P. nước Việt Nam.

Công ty đưa ra quyết định quy đổi số nhằm phù phù hợp với tình hình mới nhất, tương hỗ quy đổi những tiến độ nhân sự trở nên một tiến độ tự động hóa hóa, dựa vào tài liệu và tích ăn ý những chi tiêu chuẩn chỉnh và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn biệt tốt nhất có thể bên trên trái đất. Hình như, biện pháp này còn triệu tập nhập việc mang về những hưởng thụ ngay tắp lự mạch mang lại nhân viên cấp dưới và đem việc vận hành loài người lên một tầm cao mới nhất.

Ông Chinoros Benjachavakul, Phó Tổng Giám đốc cấp cho cao, phụ trách móc nhân sự và đối nước ngoài C.P. nước Việt Nam mang lại biết: “Xu phía quy đổi số lúc bấy giờ mang đến một thời cơ rộng lớn nhằm những công ty lớn nông nghiệp phi vào trái đất số, đuổi theo kịp Xu thế cùng theo với những công ty lớn bên trên toàn thị trường quốc tế, canh ty những hoạt động và sinh hoạt vận hành nhập công ty lớn biểu diễn nhanh gọn lẹ và dễ dàng dàng".

Xem thêm: “Mua sắm xanh”: Khái niệm và thực tiễn

Chuyển đổi số bên trên nền tảng năng lượng điện toán đám mây

Ông Montri Suwanposri, Tổng Giám đốc C.P. nước Việt Nam, phân tách sẻ: “C.P. nước Việt Nam nhận ra quy đổi số đồng nghĩa tương quan với việc giản dị hóa những tiến độ vận hành. Quan trọng rộng lớn, với tư cơ hội là một trong trong mỗi công ty lớn số 1 về tạo ra và xúc tiến an toàn hoa màu, C.P. nước Việt Nam nhìn thấy vai trò của việc cung ứng cho tới nhân viên cấp dưới những biện pháp dựa vào năng lượng điện toán đám mây vẫn dễ dàng dùng và thân mật thiện với những người dùng”.

Ông Montri Suwanposri, Tổng giám đốc C.P. nước Việt Nam tuyên bố bên trên công tác.

Ông Montri Suwanposri, Tổng giám đốc C.P. nước Việt Nam tuyên bố bên trên công tác.

Giải pháp SAP SuccessFactors phối hợp năng lượng điện toán đám mây cung ứng hưởng thụ nhắm tới người tiêu dùng, bao hàm kiến thiết skin tiến bộ và những tác dụng hiệp tác, được cung ứng bên trên vũ khí tùy lựa chọn – nhằm tương hỗ C.P. nước Việt Nam tăng nhanh tương tác với nhân viên cấp dưới. Với SAP SuccessFactors, C.P. nước Việt Nam sẽ tiến hành tiếp tăng sức khỏe nhằm nâng lên sự ràng buộc của nhân viên cấp dưới, một cách thực tế hóa những tiềm năng sale rưa rứa hưởng thụ từ những việc góp vốn đầu tư technology vận hành nhân sự của tớ.

“Với SAP SuccessFactors, Cửa Hàng chúng tôi kỳ vọng tiếp tục giản dị hóa công tác làm việc nhân sự bằng phương pháp chuẩn chỉnh hóa những tiến độ bên trên một nền tảng dễ dàng dùng, dễ dàng tiếp cận. Như vậy tiếp tục đẩy mạnh tính sáng tỏ và những vấn đề nhân sự, canh ty C.P. nước Việt Nam thâu tóm kịp lúc, nắm rõ rộng lớn và đi ra đưa ra quyết định đúng đắn rộng lớn. 

Ngoài đi ra, biện pháp này cũng tương hỗ C.P. nước Việt Nam xây đắp kế hoạch và tầm nhìn mới nhất mang lại kỷ nguyên vẹn số, canh ty công ty lớn đạt được những tiềm năng tiếp tục đưa ra và tạo ra nền tảng mang lại quy trình quy đổi số ở quy tế bào to hơn về sau.

Mục chi tiêu chủ yếu của Cửa Hàng chúng tôi là xây đắp một nhóm ngũ nhân viên cấp dưới kết nối rộng lớn, năng suất rộng lớn, xúc tiến sự cải cách và phát triển và niềm hạnh phúc của nhân viên cấp dưới, kết nối cấp cho vận hành và nhân viên cấp dưới bởi vì văn hóa truyền thống công ty”, ông Chanin Ruethaithananon, Giám đốc kế hoạch nhân sự C.P. nước Việt Nam, cho thấy tăng.

Dự án SAP SuccessFactors bên trên C.P. nước Việt Nam bao hàm những tiến độ vận hành nhân sự trọn vẹn và những mô-đun hưởng thụ của nhân viên cấp dưới như: Quản lý Nhân sự lõi; Tuyển dụng; Nhập môn mang lại nhân viên cấp dưới mới; Đào tạo ra, vận hành Hiệu suất và Mục tiêu; Lập plan Kế nhiệm và Phát triển Nghề nghiệp; Lên plan và phân tách lực lượng nhân viên cấp dưới.

Dự án sẽ tiến hành thực hiện trong tầm kể từ ​​6-8 mon và dự kiến​​ đầu tiên vận hành nhập đầu năm mới 2023. C.P. nước Việt Nam coi đấy là một dự án công trình kế hoạch quy tế bào rộng lớn nhằm mục tiêu tương hỗ C.P. nước Việt Nam vận hành và cải cách và phát triển mối cung cấp lực lượng lao động trong mỗi năm cho tới.

Các đại biểu tự sướng lưu niệm bên trên công tác.

Các đại biểu tự sướng lưu niệm bên trên công tác.

Xem thêm: roll-over là gì - roll-over dịch

Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng giám đốc SAP nước Việt Nam, share “Trong nền kinh tế tài chính số lúc bấy giờ, việc chiếm hữu khối hệ thống vận hành nhân sự tích ăn ý, tiến bộ đang trở thành một trong những phần không thể không có nhập hạ tầng technology của ngẫu nhiên công ty này.

Giải pháp SAP SuccessFactors sẽ hỗ trợ C.P. nước Việt Nam gia tăng và hợp lí hóa những tiến độ nhân sự, nâng lên tính sáng tỏ và kịp lúc cung ứng những vấn đề phân tách về nhân sự. Như vậy tiếp tục thêm phần nâng cao năng suất làm việc, hạn chế tỷ trọng mất việc và canh ty chuẩn bị những khả năng quan trọng nhằm nâng lên năng lượng và sẵn sàng cho những thời cơ không ngừng mở rộng toàn thị trường quốc tế.

Chúng tôi cực kỳ vinh diệu được tương hỗ C.P. nước Việt Nam một cách thực tế hóa tầm nhìn 'Bếp ăn của thế giới', liên tiếp cung ứng đồ ăn thức uống rất chất lượng, đủ chất, lau chùi và vệ sinh và an toàn và đáng tin cậy mang lại người sử dụng dựa vào những chi tiêu chuẩn chỉnh tạo ra thân mật thiện với môi trường thiên nhiên và phép tắc vận hành bền vững”.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tờ khai hải quan là gì? Cách ghi và những điều cần biết

Tờ khai hải quan là gì? Nếu bạn là người thường xuyên làm việc trong lĩnh vực thủ tục hải quan, chắc chắn bạn đều biết những mẫu tờ khai hải quan từ trước và những bản mới nhất đang được sử dung. Còn nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy cùng Nguyên Đức tìm hiểu về mẫu tờ khai hải quan bản mới nhất, cách ghi và những điều cần lưu ý nhé!

tàu điện trên cao Tiếng Anh là gì

tàu điện trên cao kèm nghĩa tiếng anh elevated railway, và phát âm, loại từ, ví dụ tiếng anh, ví dụ tiếng việt, hình ảnh minh họa và các từ liên quan