Top 6 Trường cao đẳng đào tạo logistic tốt nhất hiện nay - toplist.vn

Top 6 Trường cao đẳng giảng dạy logistic tốt nhất có thể hiện tại nay

Phương Trinh 1440 0 Báo lỗi

Logistics là ngành học tập với thế mạnh vô sau này và mong muốn lực lượng lao động rộng lớn, thú vị sự quan hoài của những người học tập. Ngoài những ngôi trường ĐH, có rất nhiều ngôi trường cao ... coi thêm thắt...đẳng cũng giảng dạy rất hay chuyên nghiệp ngành này. Vậy này đó là những ngôi trường nào? Hãy nằm trong Toplist lần hiểu trải qua nội dung bài viết tại đây.

Bạn đang xem: Top 6 Trường cao đẳng đào tạo logistic tốt nhất hiện nay - toplist.vn

 1. Top 1

  Nổi nhảy với Brand Name, đáng tin tưởng trải qua không ít năm sinh hoạt vô nghành nghề dịch vụ technology vấn đề của tập đoàn lớn FPT, Cao đẳng FPT Polytechnic cung ứng một môi trường xung quanh tiếp thu kiến thức hoàn hảo cho tới những ai thực sự ham mê technology, mong muốn bước thời gian nhanh cho tới nghành nghề dịch vụ này. Với triết lý giảng dạy “Thực học tập – Thực nghiệp”, công tác giảng dạy theo đuổi chuẩn chỉnh quốc tế, với sự tư vấn của những mái ấm công ty, tập đoàn, mái ấm ngôi trường cung ứng cho tới SV những kỹ năng và kiến thức chuẩn chỉnh nhất, update nhất.

  Ở phía trên, toàn bộ những chuyên nghiệp ngành, nhất là chuyên nghiệp ngành đặc trưng như Logistics, SV được thực hành thực tế với thời lượng lên đến mức rộng lớn 70% thời hạn. Cao đẳng FPT Polytechnic giảng dạy chuyên nghiệp ngành LOGISTICS chỉ vô hai năm bao gồm 6 học tập kỳ với những bài bác tập dượt, dự án công trình với tính thực tiễn cao.

  Cao đẳng FPT Polytechnic cung ứng công tác giảng dạy chuyên nghiệp ngành Logistics theo phía Supply Chain Management. Đây là Xu thế banh nhằm hoàn toàn có thể cách tân và phát triển, không ngừng mở rộng và update theo đuổi Xu thế tiên tiến nhất toàn cầu

  Chương trình giảng dạy dỗ về Logistics bên trên FPT Polytechnic tiếp tục tập dượt vô sinh hoạt cai quản trị khối hệ thống luồng dịch chuyển trải qua việc phần mềm khối hệ thống vấn đề vô cai quản trị nguồn lực có sẵn công ty và tối ưu hoá khối hệ thống, tiến độ. Đây là công tác giảng dạy chú ý vô thực hành thực tế với phạm vi của sườn công tác không ngừng mở rộng ngoài phạm vi vương quốc.

  Với nội dung giảng dạy như sau:

  • Kiến thức tổ hợp về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng;
  • Nghiệp vụ trấn áp luồng dịch chuyển của mặt hàng hoá hoặc vấn đề theo đuổi từng giai đoạn;
  • Quản lý những yếu tố tương quan cho tới trấn áp luồng dịch chuyển của mặt hàng hoá, vấn đề bên trên hệ thống;
  • Quy trình triển khai bệnh kể từ e-Logistics;
  • Thực hành nghiệp vụ: Quản trị, giám sát, vận hành kho…;
  • Kỹ năng mượt và giờ Anh.

  Song tuy vậy với những sinh hoạt giảng dạy dỗ bên trên giảng lối, Cao đẳng FPT Polytechnic cũng luôn luôn tạo ra ĐK nhằm chúng ta SV thưởng thức ngành học tập Logistics một cơ hội thực tiễn nhất.

  Sinh viên chất lượng tốt nghiệp ngành Logistics hoàn toàn có thể phụ trách những địa điểm việc thực hiện sau bên trên những công ty Logistics hoặc những phần tử chuyên nghiệp ngành như:

  • Nhân viên marketing Logistics
  • Nhân viên bệnh từ
  • Nhân viên cảng
  • Nhân viên giao dịch thanh toán quốc tế
  • Nhân viên hiện tại ngôi trường logistics
  • Nhân viên hải quan
  • Nhân viên xuất nhập khẩu

  Cơ hội nghề nghiệp và công việc giành riêng cho SV theo đuổi học tập bên trên FPT Polytechnic:

  Cao đẳng FPT Polytechnic hiện tại với quan hệ liên minh với trên 500 công ty bên trên toàn quốc, sẵn sàng reviews và tương hỗ SV nhập cuộc thực tập dượt và thao tác tức thì kể từ lúc còn đến lớp.

  Thời gian trá giảng dạy ngắn ngủi, hai năm bao gồm 6 kỳ theo đuổi học tập bên trên ngôi trường tương tự với hai năm kinh nghiệm tay nghề thao tác thực tiễn với những dự án công trình. Theo đo đếm của phần tử Quan hệ công ty, 97,7% SV Cao đẳng FPT Polytechnic với việc thực hiện tức thì sau thời điểm đi ra ngôi trường với nút lương lậu đối đầu và cạnh tranh.

  Sau chất lượng tốt nghiệp, SV được reviews thời cơ việc thực hiện ở những công ty vô và ngoài Tập đoàn FPT, được tạo việc làm đích trình độ và ham mê nhiều bạn đã sở hữu được thu nhập mê hoặc và địa điểm xứng đáng nể vô công ty chỉ với sau một vài ba năm đi ra ngôi trường. hầu hết các bạn biến hóa năng động trọn vẹn hoàn toàn có thể tự động thực hiện mái ấm, banh công ty lớn riêng…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Website: https://caodang.fpt.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.poly

  Điện thoại: 0981 725 836

  Kênh youtube: Cao đẳng FPT Polytechnic

  Địa chỉ những hạ tầng khoan tạo:

  • Hà Nội: Tòa mái ấm FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: Tòa mái ấm QTSC9 (toà T), lối Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cần Thơ: Số 288, Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Tây Nguyên: Số 300/6 Đường Hà Huy Tập, Tổ Dân Phố 8, Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • Hải Phòng: 271 Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • Hà Nam: Đường Lê Duẩn, khu vực Đô Thị CEO 1, phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
  • Thanh Hoá: Đường Trịnh Kiểm, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa
  • Đồng Nai: 120/68/39 Lê Thoa, KP6, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Quy Nhơn: 107A Thanh Niên, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Thái Nguyên: Tòa mái ấm FPT Polytechnic, lối đê Mỏ Bạch, tổ 10, phường Quyết Thắng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

  Gọi năng lượng điện

 2. Top 2

  Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được xây dựng vô năm 2017. Dựa bên trên hạ tầng links thân ái Tổ chức dạy dỗ FPT Education và Tổ chức dạy dỗ và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh. BTEC FPT được thừa nhận là đơn vị chức năng giảng dạy đầu tiên công tác BTEC HND bên trên nước Việt Nam.

  Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một trong mỗi đơn vị chức năng lừng danh và uy tín vô nghành nghề dịch vụ giảng dạy Logistics. Với công tác giảng dạy được design theo đuổi chi chuẩn chỉnh của Anh Quốc, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT mang tới cho tới SV những kỹ năng và kiến thức và khả năng sâu sát vô nghành nghề dịch vụ vận hành chuỗi đáp ứng, vận tải đường bộ và tàng trữ sản phẩm & hàng hóa.

  Môi ngôi trường tiếp thu kiến thức bên trên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT rất hay, với những hạ tầng vật hóa học văn minh và giáo viên tay nghề cao. Sinh viên được nhập cuộc vô những sinh hoạt thực tiễn, dự án công trình và thực tập dượt trong những công ty đối tác chiến lược của ngôi trường, kể từ cơ vận dụng kỹ năng và kiến thức vô thực tiễn và rèn khả năng thực tiễn biệt. Chính vì vậy, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là việc lựa lựa chọn chất lượng tốt cho tới những ai mong muốn trở nên Chuyên Viên vô ngành Logistics.

  Hơn thế nữa, BTEC FPT còn links với tương đối nhiều công ty đối tác chiến lược, tạo ra thời cơ thực tập dượt, thao tác kể từ sớm ngay trong lúc còn ko chất lượng tốt nghiệp. Khi SV dứt công tác BTEC ở FPT, tiếp tục bởi Tổ chức dạy dỗ Pearson cấp cho vì thế. Với tấm vì thế này SV tiếp tục mạnh mẽ và tự tin trả tiếp lên những công tác học tập cao hơn nữa nội địa và quốc tế.

  Triển vọng nghề nghiệp nghiệp:

  • Chuyên viên Logistics và vận hành chuỗi đáp ứng,...
  • Chuyên viên, chỉ huy, Chuyên Viên bên trên những đơn vị chức năng thuế, thương chính, xuất nhập vào,...
  • Chuyên viên, chỉ huy, Chuyên Viên bên trên những đơn vị chức năng tham vấn, hoạch quyết định kế hoạch,...
  • Lãnh đạo, Chuyên Viên bên trên viện nghiên cứu và phân tích khoa học tập về logistics và vận hành chuỗi đáp ứng,...
  • Lãnh đạo, giáo viên bên trên những đơn vị chức năng dạy dỗ giảng dạy về logistics và vận hành chuỗi đáp ứng,...

  Phương thức tuyển chọn sinh Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT:

  • Thí sinh Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp và có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông hoặc giấy chứng nhận đủ yêu hy vọng khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông hoặc đã học và thi đua đạt yêu hy vọng đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo đuổi quy định.

  Nhanh tay đăng kí trở nên tân SV của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tức thì ngày hôm nay vì:

  • Không thi đua tuyển chọn đầu vào
  • Chỉ cần thiết chất lượng tốt nghiệp THPT
  • Học bổng lên đến mức 70%
  • Sau hai năm nhận vì thế Anh Quốc
  • 98% với việc thực hiện tức thì sau chất lượng tốt nghiệp

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • BTEC FPT Hà Nội: Tòa BTEC FPT, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • BTEC FPT Đà Nẵng: 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • BTEC FPT TPHCM: 205 Nguyễn Xí, Quận Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • BTEC FPT Cần Thơ: Số 41 Cách Mạng Tháng 8, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Hotline: 0329 605 828

  Website: https://btec.fpt.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/fptbtec

  Gọi năng lượng điện

 3. Top 3

  Trường Cao đẳng Kinh tế Đối nước ngoài là một trung tâm giảng dạy mối cung cấp lực lượng lao động kể từ bậc cao đẳng trở xuống. Trường trực nằm trong Sở Công thương được xây dựng theo đuổi đưa ra quyết định số 48/TTg ngày 24/01/1997 của Thủ tướng mạo nhà nước và đưa ra quyết định số 0883/BTM-QĐ ngày 07/03/1997 của Sở Thương mại.

  Đây cũng đó là một trong mỗi ngôi trường giảng dạy ngành logistics tốt nhất có thể bên trên TP HCM. Ngôi ngôi trường này được chuẩn bị vừa đủ những trang vũ trang giảng dạy dỗ và hạ tầng vật hóa học nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu giảng dạy dỗ của học tập viên. Trong khi ngôi trường còn luôn luôn chú ý vô quality giảng dạy dỗ.

  Xem thêm: Hệ đo lường SI, các đại lượng đo lường cơ bản

  Đội ngũ giáo viên của ngôi trường đều là những người dân với trình độ chuyên môn trình độ cao. Đảm bảo đưa đến cho tới SV những kỹ năng và kiến thức trình độ, và khả năng tốt nhất có thể. Không chỉ vậy tuy nhiên mái ấm ngôi trường còn giảng dạy cho tới SV của tớ thái phỏng và đạo đức nghề nghiệp đích đắn. Từ cơ đưa đến cho tới SV của tớ tài năng tìm ra một việc làm chất lượng tốt vô sau này.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Trụ sở chủ yếu (cơ sở A): 287 Phan Đình Phùng, Phường.15, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

  Điện thoại: 028 3844 6320 & 3845 9971 hoặc số tổng đài: (028) 73000387
  Email:
  [email protected]

  Website: https://www.cofer.edu.vn/

  Gọi năng lượng điện

 4. Top 4

  Nhắc cho tới những ngôi trường cao đẳng giảng dạy ngành logistics tốt nhất có thể lúc bấy giờ tất yếu cần nói đến cái thương hiệu Trường Cao đẳng CTIM. Với lịch sử dân tộc bên trên 22 năm tạo hình và cách tân và phát triển ngôi trường đang được giảng dạy đi ra nhiều mới SV chất lượng tốt trở nên mối cung cấp làm việc đầy đủ cho những công ty vô và ngoài nước.

  Tại Cao đẳng CTIM, SV sẽ tiến hành giảng dạy sâu sát kể từ cơ bạn dạng cho tới nâng lên những nhiệm vụ, khả năng của nghành nghề dịch vụ logistics - vận hành chuỗi đáp ứng, với những Chuyên Viên tiên phong hàng đầu vô ngành. Dường như, SV còn thừa kế những ưu thế tuyệt vời nhất chỉ mất bên trên Cao đẳng CTIM, cụ thể:

  • Trường Cao đẳng CTIM là ngôi trường Cao đẳng độc nhất trực nằm trong Hepza - Ban vận hành của 17 khu công nghiệp, khu vực công nghiệp, vận hành rộng lớn 1600 công ty bên trên TP.HCM, vô cơ với rộng lớn 640 công ty sinh hoạt vô nghành nghề dịch vụ Logistics, vậy nên 100% SV ngành Logistics sẽ tiến hành đáp ứng việc thực hiện 100% tức thì sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp.
  • Sinh viên sẽ tiến hành reviews việc thực hiện thêm thắt ngay gần ngôi trường ngay trong lúc thực hiện làm hồ sơ nhập học tập, nhằm trang trải ngân sách sinh hoạt, tiếp thu kiến thức.
  • Học phí thấp, được công khai minh bạch cụ thể tức thì từ trên đầu, ko tăng cho tới Khi chất lượng tốt nghiệp.
  • Ký túc xá giá khá mềm, ở trong khuôn viên ngôi trường, cơ hội lớp học tập chỉ 3 phút đi dạo.
  • Thời gian trá giảng dạy ngắn ngủi, chỉ 2.5 năm là SV hoàn thiện công tác học tập, chất lượng tốt nghiệp và với việc thực hiện ổn định quyết định kể từ sớm.
  • Bằng cấp cho quality, SV hoàn toàn có thể liên thông lên toàn bộ những ngôi trường Đại học tập tốp bên trên giảng dạy ngành Logistics như: Đại học tập Kinh tế TP.HCM, Đại học tập Ngân mặt hàng, Đại học tập Sài Thành, ĐH Giao thông Vận vận chuyển, ĐH Sư phạm Kỹ thuật,...
  • Thường xuyên được lên đường tham ô quan lại, thưởng thức thực tiễn bên trên những Công ty Xuất nhập vào, cảng đại dương, những công ty lớn vận tải đường bộ, logistics, nâng lên trình độ chuyên môn và khả năng nghề nghiệp và công việc ngay trong lúc còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường.
  • Sinh viên được giảng dạy Kỹ năng mượt free, đôi khi công tác giảng dạy phối hợp tuy vậy song với Anh ngữ chuyên nghiệp ngành Logistics, đáp ứng vô cùng thời cơ thăng tiến bộ của SV vô sau này.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 15 Trần Văn Trà, Khu khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

  Phòng khoan tạo: (028) 5413 5008
  Trung tâm tuyển chọn sinh:
  (028) 5413 5026
  Email:
  [email protected]
  Hotline/Zalo Tư vấn tuyển chọn sinh:
  0977 65 66 69 & 0916 666 164 & 0975 46 8484 & 0975 478 484

  Website: https://ctim.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ctim.edu.vn/

  Gọi năng lượng điện

 5. Top 5

  Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn là một trong những ngôi trường giảng dạy nhiều ngành vô cơ logistics là một trong những trong mỗi ngành được rất nhiều người quan hoài nhất bên trên ngôi ngôi trường này. Điểm nằm trong của ngôi trường cơ đó là công tác giảng dạy được design rõ nét, khoa học tập, canh ty những học tập viên sau thời điểm giảng dạy với kỹ năng và kiến thức vững vàng về trình độ hoàn toàn có thể sẵn sàng thao tác tức thì.

  Sau rộng lớn hai mươi năm thiết kế, trưởng thành và cứng cáp và cách tân và phát triển cho tới lúc này, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn kiêu hãnh Khi luôn luôn với góp phần vĩ đại rộng lớn vô sự nghiệp nền giáo dục. Giờ phía trên, SV mong muốn theo đuổi học tập cao đẳng cai quản trị nhà hàng quán ăn luôn luôn tin cẩn tưởng BKC là điểm tiếp thu kiến thức uy tín.

  Ngoài ngành logistics thì Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn còn nhận giảng dạy nhiều chuyên nghiệp ngành không giống như: Quản trị Marketing, y khoa ngoại ngữ. Hãy Để ý đến Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Thành trước lúc thể hiện đưa ra quyết định ĐK học tập nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Điện thoại: 0918 155 408

  Email: [email protected]

  Website: www.bkc.edu.vn hoặc www.bachkhoa.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/BKCHCM

  Gọi năng lượng điện

 6. Top 6

  Ngành Logistic là một trong những trong mỗi ngành mũi nhon của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và hiện tại đang sẽ có được thật nhiều sự quan hoài của phần đông chúng ta SV Khi theo đuổi học tập bên trên ngôi trường.

  Với lịch sử dân tộc bên trên 35 năm tạo hình và cách tân và phát triển ngôi trường đang được giảng dạy đi ra nhiều mới SV chất lượng tốt trở nên mối cung cấp làm việc đầy đủ cho những công ty vô và ngoài nước. Với phương châm: “Luôn thay đổi và trị triển”, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vẫn đang được không ngừng nghỉ cách tân và phát triển nhằm trở nên ngôi trường cao đẳng rất tốt có rất nhiều ngành nghề nghiệp giảng dạy đạt chuẩn chỉnh điểm và quốc tế.

  Trường với diện tích S rộng lớn với sơ hạ tầng vật hóa học khang trang, văn minh, được góp vốn đầu tư và tăng cấp thường niên đang được đưa đến cho tới học tập viên môi trường xung quanh tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể. Sau quy trình nỗ lực và cách tân và phát triển thì ngôi trường cũng đạt được rất nhiều kết quả rộng lớn, nổi trội như nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba. Chắc chắn Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là điểm ấn tượng nhằm các bạn ĐK học tập ngành logistics.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại:

  • 028 3896 6825 (Phòng Hành chủ yếu - Tổng hợp)
  • 028 3897 0023 (Phòng Quản lý khoan tạo)
  • 028 2215 8640 (Phòng Công tác chủ yếu trị - Học sinh sinh viên)
  • 028 6282 0044 (Phòng Tài chủ yếu - Kế toán)

  Email: [email protected] - [email protected]

  Website: www.tdc.edu.vn

  Xem thêm: Quán Con Sò Say🔞

  Gọi năng lượng điện

Trên đó là list những ngôi trường cao đẳng giảng dạy logistic tốt nhất có thể lúc bấy giờ, kỳ vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ ích cho mình.


Các phản hồi

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tờ khai hải quan là gì? Cách ghi và những điều cần biết

Tờ khai hải quan là gì? Nếu bạn là người thường xuyên làm việc trong lĩnh vực thủ tục hải quan, chắc chắn bạn đều biết những mẫu tờ khai hải quan từ trước và những bản mới nhất đang được sử dung. Còn nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy cùng Nguyên Đức tìm hiểu về mẫu tờ khai hải quan bản mới nhất, cách ghi và những điều cần lưu ý nhé!

Single là gì trên Facbook? Trạng thái single là gì?

Single là gì?Trạng thái single là gì? i'm single là gì? Single boy là gì? Digital single là gì? Single funny là gì? Single là tính từ có nghĩa là đơn lẻ, độc thân, một mình..., single vốn chủ yếu được dùng trong nền công nghiệp âm nhạc.

Tập đoàn Quốc tế Năm sao và Thế Giới Xanh bị tố quỵt nợ

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cam kết bảo lãnh Sau 5 năm hoạt động kể từ khi thành lập, vốn chủ sở hữu của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (Tập đoàn Quốc tế Năm Sao - Five Star Group) đã giảm 582 tỷ đồng, tương đương 77,3%. Trong khi vốn chủ sở hữu giảm sâu, nợ tại Tập đoàn Quốc tế Năm Sao lại có xu hướng